首页 - Liên đoàn Công nghiệp Công nghiệp (CBI) Dự báo Đơn đặt hàng năng động công nghiệp -9 tương đối -3
您的当前位置:首页 > 侯美仪 > Trận chiến Premier League hàng ngày: Năm quả bóng nhất trong tháng này đã ổn định!Chelsea 3-1 Chiến thắng 正文

Trận chiến Premier League hàng ngày: Năm quả bóng nhất trong tháng này đã ổn định!Chelsea 3-1 Chiến thắng

来源:泛萍浮梗网 编辑:侯美仪 时间:2024-02-21 16:47:50

ậnchiếnPremierLeaguehàngngàyNămquảbóngnhấttrongthángnàyđãổnđịnhChelsea31ChiếnthắTương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng lên mức cao hàng ngày là 70,69 đô la/thùng. Đây là lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2014 vượt quá 70 đô la.

ậnchiếnPremierLeaguehàngngàyNămquảbóngnhấttrongthángnàyđãổnđịnhChelsea31ChiếnthắHầu hết các luật trên thị trường vàng và đô la Mỹ là xu hướng đảo ngược. Tuy nhiên, đã có những dấu hiệu của cùng một sự gia tăng kể từ đầu năm 2018. Điều này là do kỳ vọng lạm phát ngầm.ậnchiếnPremierLeaguehàngngàyNămquảbóngnhấttrongthángnàyđãổnđịnhChelsea31ChiếnthắĐánh giá xu hướng chủ yếu là trước năm 2018, và giá vàng và sản lượng nợ của Hoa Kỳ đã được vận hành trong quỹ đạo điểm chuẩn đối diện. Điều này được chứng minh là chính xác ngay cả trong bối cảnh lãi suất âm trong nửa đầu năm 2016.

Trận chiến Premier League hàng ngày: Năm quả bóng nhất trong tháng này đã ổn định!Chelsea 3-1 Chiến thắng

ậnchiếnPremierLeaguehàngngàyNămquảbóngnhấttrongthángnàyđãổnđịnhChelsea31ChiếnthắTài sản của vàng về tăng lãi suất gián tiếp & rdquo; tăng vọt gián tiếp đã thực sự tăng lên, nhưng chính sách tiền tệ thắt chặt ngay lập tức cũng khiến nó suy giảm.ậnchiếnPremierLeaguehàngngàyNămquảbóngnhấttrongthángnàyđãổnđịnhChelsea31ChiếnthắTuy nhiên, trong sáu tháng qua, tình huống này dường như đã đảo ngược.ậnchiếnPremierLeaguehàngngàyNămquảbóngnhấttrongthángnàyđãổnđịnhChelsea31ChiếnthắGần đây, chủ đề nóng nhất của nợ Hoa Kỳ liên tục tăng và các tài sản phi -US (bao gồm cả vàng, các quốc gia khác tiền tệ) đã phải chịu một sự thất vọng nặng nề.ậnchiếnPremierLeaguehàngngàyNămquảbóngnhấttrongthángnàyđãổnđịnhChelsea31ChiếnthắNhưng khi chúng tôi mở to mắt, tập trung vào việc so sánh xu hướng của vàng và các tuần nợ của Hoa Kỳ, họ đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng họ đã tăng cùng một lúc, và hiện tượng này đã kéo dài gần nửa năm.ậnchiếnPremierLeaguehàngngàyNămquảbóngnhấttrongthángnàyđãổnđịnhChelsea31Chiếnthắ(Biểu đồ so sánh về năng suất kho bạc của vàng và Hoa Kỳ) Những lý do cụ thể cho hiện tượng này là gì?Sau đó, hãy kết hợp logic của xu hướng vàng và nợ Mỹ trước.

ậnchiếnPremierLeaguehàngngàyNămquảbóngnhấttrongthángnàyđãổnđịnhChelsea31ChiếnthắMối quan hệ giữa vàng và năng suất nợ của Hoa Kỳ là chặt chẽ trước tiên. Đối với vàng, phải có một định nghĩa về vàng. Vàng là một sản phẩm đặc biệt gần với tiền tệ.ậnchiếnPremierLeaguehàngngàyNămquảbóngnhấttrongthángnàyđãổnđịnhChelsea31ChiếnthắVì nó là một hàng hóa, mối quan hệ cung và cầu truyền thống chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến giá của nó. Ngoài ra, miễn là thanh khoản thị trường là đủ, giá của lạm phát và hàng hóa là tăng gần nhất. Các ISA phân bổ tài sản đô la Mỹ. Lãi suất của trái phiếu dài và ngắn hạn có ý nghĩa tương lai đối với lạm phát.ậnchiếnPremierLeaguehàngngàyNămquảbóngnhấttrongthángnàyđãổnđịnhChelsea31ChiếnthắChỉ số đồng đô la Mỹ tương lai đã đặt mức cao mới trong năm trước, đạt 92,66, nhưng mất động năng ở thị trường châu Á.

ậnchiếnPremierLeaguehàngngàyNămquảbóngnhấttrongthángnàyđãổnđịnhChelsea31ChiếnthắFed đã duy trì lãi suất ở mức 1,5%đến 1,75%không thay đổi, phù hợp với kỳ vọng.ậnchiếnPremierLeaguehàngngàyNămquảbóngnhấttrongthángnàyđãổnđịnhChelsea31ChiếnthắTuy nhiên, Fed nói rằng lạm phát đang tăng lên và gần với mục tiêu của nó.ậnchiếnPremierLeaguehàngngàyNămquảbóngnhấttrongthángnàyđãổnđịnhChelsea31ChiếnthắVàng và các tài sản khác có giá bằng đô la rất nhạy cảm với đồng đô la Mỹ.ậnchiếnPremierLeaguehàngngàyNămquảbóngnhấttrongthángnàyđãổnđịnhChelsea31ChiếnthắĐối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng tương đối rẻ, điều này làm tăng nhu cầu vàng của thị trường.

Sự chú ý của các nhà đầu tư hiện đang chuyển sang các cuộc đàm phán thương mại Sino -us rất được mong đợi và các cuộc đàm phán bắt đầu vào thứ năm.Về mặt kim loại khác, tương lai bạc đã tăng 0,43%lên 16,445 đô la/ounce và tương lai bạch kim tăng 0,11%lên 896,50 đô la/ounce.

Trận chiến Premier League hàng ngày: Năm quả bóng nhất trong tháng này đã ổn định!Chelsea 3-1 Chiến thắng

Nhận bộ đồ đô la Mỹ tăng cường thị trường vàng tương laiVào ngày 3 tháng 5, thị trường châu Á đã tăng nhẹ sau khi giá dưới cùng và chỉ số đô la Mỹ suy yếu vì quyết định lãi suất của Fed không như dự kiến ​​sẽ khiến chỉ số đại bàng suy yếu.Về tình hình địa lý, thời hạn cho Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran đang đến gần, có thể tăng cường thêm vàng.Ngoài ra, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ sẽ đến thăm Trung Quốc để giải quyết vấn đề giao dịch Trung -us trong hai ngày. Kết quả của các cuộc đàm phán sẽ thay đổi tình cảm của thị trường và dự kiến ​​nó sẽ ảnh hưởng đến vàng.

Vào thứ năm (ngày 3 tháng 5), sau thị trường châu Á, giá vàng đã tăng ổn định sau khi 1305 dưới cùng không đạt mức thấp và mức tăng hiện tại là 0,38%để trở lại mức 1310.Trước đó, giá vàng đã giảm xuống mức thấp nhất trong gần sáu tuần và dữ liệu ADP tối qua tốt hơn dự kiến. Mặc dù giá vàng đã bị triệt tiêu ngắn gọn, nhưng giải quyết lãi suất sau đó của Fed và tuyên bố chính sách tiền tệ ít hơn dự kiến.Ngoài ra, theo Iran, người ta hy vọng rằng Hoa Kỳ sẽ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân vào ngày 12 tháng 5, khôi phục lại các mối quan tâm của thị trường về các lệnh trừng phạt đối với các vấn đề hạt nhân của Iran và hỗ trợ tăng giá vàng.Cuối cùng, thứ Năm và thứ Sáu này, Trung Quốc và Hoa Kỳ sẽ thảo luận về các giải pháp về các vấn đề thuế quan, điều này sẽ thay đổi tình cảm thị trường và ảnh hưởng đến xu hướng thị trường trong tương lai.

Mặc dù dữ liệu ADP là tốt, Fed không tốt như mong đợi rằng thời gian Bắc Kinh (ngày 2 tháng 5) vào buổi tối, Hoa Kỳ tuyên bố dữ liệu ADP tốt hơn dự kiến. Giá thấp nhất ngày hôm qua đến 1304.Tuy nhiên, vì Hoa Kỳ đã đạt được đủ việc làm, nên trọng tâm của thị trường tập trung hơn vào việc giải quyết lãi suất và chính sách tiền tệ của Fed tiếp theo.

Trận chiến Premier League hàng ngày: Năm quả bóng nhất trong tháng này đã ổn định!Chelsea 3-1 Chiến thắng

Trong tuyên bố, sự đối xứng của lạm phát ngụ ý rằng nó sẵn sàng cho phép lạm phát vượt quá 2%mục tiêu. Sự gia tăng lạm phát đã kích hoạt sự tôn kính dự kiến ​​của thị trường về bốn kỳ vọng tăng lợi ích trong năm. Chính sách tiền tệ vẫn sẽ áp dụng một cách dần dần để hỗ trợ nền kinh tế Hoa Kỳ.Các nhà đầu tư đã thất bại trong việc có được manh mối mới về tăng lãi suất tháng 6 từ tuyên bố chính sách.

Chỉ số đồng đô la Mỹ đang chịu áp lực, chỉ số nợ của Mỹ suy yếu và các nhà đầu tư đã chọn để kiếm lợi nhuận các giống mạnh mẽ có liên quan của đồng đô la Mỹ với ngắn hạn cao và họ tăng nhẹ bằng vàng.Hoa Kỳ đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran hoặc Cục Chengding trước đây đã chỉ trích Thỏa thuận hạt nhân Iran. Có nhiều lỗ hổng và đe dọa rút tiền.Vào tháng 1 năm nay, ông "cuối cùng" đã gia hạn thời gian miễn trừ các lệnh trừng phạt đối với vấn đề hạt nhân của Iran và được coi là ngày cuối cùng là giai đoạn cuối cùng để sửa đổi Thỏa thuận hạt nhân Iran.Ông tuyên bố rằng Hoa Kỳ sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran mà không có kế hoạch sửa đổi sẽ không thỏa mãn ông.Về vấn đề này, Chủ tịch Ủy ban Chính sách đối ngoại và an ninh quốc gia của Quốc hội Iran, Aladdin Brockdi, nói rằng Trump đã nhiều lần vi phạm Thỏa thuận trước đó được ký bởi Hoa Kỳ để giải thích rằng chính phủ Hoa Kỳ "không thể tin tưởng", đó là "Hiệp ước vũ khí hạt nhân không sử dụng" "Nếu các biện pháp trừng phạt chống lại sự phục hồi của Iraq, Iran không có lý do gì để ở trong Thỏa thuận phát hành hạt nhân Iran."Ngoài ra, phát ngôn viên của Nhà Trắng, Sanders nói rằng Hoa Kỳ ủng hộ tuyên bố và hành động gần đây của Israel trong các vấn đề hạt nhân của Iran.

Theo các báo cáo mới nhất của hãng thông tấn Cộng hòa Iran, Iran hy vọng Hoa Kỳ sẽ ra mắt hiệp hội hạt nhân vào ngày 12 tháng 5, điều đó có nghĩa là các cuộc đàm phán giữa hai bên đang trong tình trạng bế tắc. Sự hoảng loạn nóng lên, giá vàng có thể được củng cố một lần nữa.Ngoài ra, việc cung cấp dầu thô có thể bị ảnh hưởng và giá của hàng hóa nguyên liệu tăng, và sau đó tăng thêm giá vàng.

Bộ trưởng Tài . Xác định.Theo báo cáo, phái đoàn thương mại Hoa Kỳ đã đến Bắc Kinh vào thứ năm và dự kiến ​​sẽ rời Bắc Kinh vào tối thứ Sáu.

Nội dung của các cuộc đàm phán là vấn đề chính của hai bên xung quanh thuế quan giữa hai bên. Đối với Trung Quốc, cần phải giải quyết vấn đề thuế quan trị giá 150 tỷ USD của Trung Quốc Trump xuất khẩu của Trung Quốc sang Trung Quốc.Đối với Hoa Kỳ, chúng ta phải xem xét các biện pháp đối phó của Trung Quốc.

Nếu kết quả cuối cùng là trơn tru, dự kiến ​​sẽ sớm đạt được sự đồng thuận và sự ổn định của tình hình thương mại không có lợi cho sự gia tăng giá vàng; nhưng nếu các cuộc đàm phán vượt quá thời gian dự kiến, nó có thể sẽ rơi vào tình trạng bế tắc . Logic dòng chính.Vàng phân tích kỹ thuật là vào ngày 1 tháng 5 và sau điểm thấp nhất đến điểm gần gần 1301, nó đã không đổi mới trong hai ngày liên tiếp. Sau khi rơi xuống vị trí trung bình di chuyển 200 ngày, nó có sự hỗ trợ rõ ràng và thở ngắn tại hàng ngàn bit số nguyên.Đây là bước đầu tiên để đảo ngược sự suy giảm. Hiện tại nó đang trong quá trình các cú sốc thấp và ổn định ổn định, và sẽ có một cuộc phản công. Đặt. Gần 1301, vị trí thấp nhất trong tương lai gần, lệnh lợi nhuận dừng có thể được đặt ở 1310 đến 1315.Trong ngắn hạn, nó phải tuân theo mức kháng của dòng năm thứ nhất 1310. Nếu nó có thể vượt qua, đó là khoảng 1315 là mức kháng cự mạnh thứ hai. Rất khó để vượt qua. Vị trí này có thể được thiết lập tại vị trí này.

Ngoài ra, từ quan điểm của chỉ báo MACD, cột màu xanh lá cây mở rộng và các chỉ số đã đi vào trục bằng không dưới dạng tín hiệu của sự suy giảm nhanh. Hoạt động chủ yếu là ngắn hạn và đường bollinger không xuất hiện phẳng. Ở đó vẫn là chỗ cho sự suy giảm.Ngoài ra, từ quan điểm của thời gian, nó chỉ là ba ngày giao dịch khi nó giảm xuống dưới 1310 đến 1350 hộp, điều này là không đủ.

Nếu bạn muốn đảo ngược tình huống này, bạn phải dần dần sửa chữa chỉ số giảm nhanh MacD trong một bên để gây ra ngã ba vàng của nó, nghĩa là nó sẽ không đạt mức thấp mới trong vòng ba đến năm giao dịch trong tương lai.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:17 ngày 3 tháng 5, thời gian Bắc Kinh, giá giao ngay của Gold SPOT là $ 1309,24/ounce.

Nhắc lại giao dịch vàng: Sau khi giải quyết được Fed, giá vàng tuyên bố sẽ bảo vệ Qianan Three, chú ý đến tình hình ở Iran trong tương laiXAU/USD -0,04%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. , và hiện đang báo cáo ở mức $ 1308,59/ounce.

Vào thứ Tư, sau cuộc họp FOMC kéo dài hai ngày, Cục Dự trữ Liên bang vẫn bất động, phù hợp với kỳ vọng của thị trường.Tuyên bố nhắc lại môi trường kinh tế để đảm bảo tăng lãi suất dần dần và tin rằng lạm phát sẽ gần 2%mức mục tiêu "đối xứng".Sau khi thông báo được công bố, chỉ số đồng đô la Mỹ đã bị thất vọng nghiêm trọng, rút ​​lui rút tiền và nợ Hoa Kỳ và Gold Rose.Tuy nhiên, thị trường sau đó tin rằng Fed sẽ duy trì đường tăng lãi suất vào tháng 6. Chỉ số đồng đô la Mỹ đã tăng trở lại, và cuối cùng đóng cửa ở mức cao trong ngày, và vàng chuyển sang giảm.

Theo dữ liệu từ người quan sát lãi suất của Investing.com Cục Dự trữ Liên bang, sau khi quyết định của Fed, được công bố, Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất vào ngày 14 tháng 6 năm nay từ 25 điểm cơ bản lên 1,5%-1,75%. Xác suất của Điểm cơ sở đến 1,75%-2,00%là 88%, tăng dần.Nhà phân tích Stewart Thomson nói rằng gần như chắc chắn rằng Fed sẽ tăng lãi suất tại 25 điểm cơ bản tại cuộc họp tháng 6 và tăng độ kín.

Điều này sẽ có tác động đến thị trường chứng khoán và thị trường trái phiếu Hoa Kỳ và tăng cường tăng vàng.Đồng thời, ông chỉ ra rằng giá vàng hiện đã vào khu vực mua quan trọng là 1310-1280.

Tuy nhiên, anh ta dự kiến ​​sẽ khó có thể tăng mạnh trước khi kết thúc cuộc họp tháng 6 của Cục Dự trữ Liên bang.Nhà tư vấn hàng hóa Intl Fcstone Edward Meir đã nêu trong báo cáo về triển vọng thị trường hàng tháng rằng khoảng thời gian giao dịch vàng vào tháng 5 dự kiến ​​sẽ từ $ 1285 đến $ 1338 mỗi ounce vào tháng Năm.

    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  

相关文章:

相关推荐:

最新文章
热门文章

5.584s , 33060.6015625 kb

Copyright © 2016 Powered by Trận chiến Premier League hàng ngày: Năm quả bóng nhất trong tháng này đã ổn định!Chelsea 3-1 Chiến thắng,泛萍浮梗网  

sitemap泛萍浮梗网

Top