首页 - Tổng doanh số bán xe hơi Mỹ dự đoán 17,40m so với 17,76m so với 17,76m
您的当前位置:首页 > Bengbu > Phân tích thị trường vàng: Nếu vượt quá $ 1845, dự kiến ​​sẽ kiểm tra $ 1878.8 正文

Phân tích thị trường vàng: Nếu vượt quá $ 1845, dự kiến ​​sẽ kiểm tra $ 1878.8

来源:恋恋不舍网 编辑:Bengbu 时间:2024-02-21 15:48:56

ântíchthịtrườngvàngNếuvượtquá1845dựkiến​​sẽkiểTài chính và kinh tế trong nước nhận thức được Macro trong nước [Hiệp hội tần số quốc gia: Đẩy thêm 7 lần cắt giảm thuế để hỗ trợ phát triển đổi mới kinh doanh và các doanh nghiệp nhỏ và vi mô] theo báo cáo của Mạng lưới Chính phủ Quốc gia vào ngày 25, Thủ tướng Li Keqiang của Hội đồng Nhà nước đã tổ chức cuộc họp điều hành của Hội đồng Nhà nước vào ngày 25 tháng 4, đã quyết định ra mắt 7 lần cắt giảm thuế để hỗ trợ đổi mới kinh doanh và các doanh nghiệp nhỏ và vi mô; triển khai giám sát và đánh giá các dịch vụ tài chính bao gồm ngân hàng để đảm bảo sự suy giảm chi phí thực tế Tài chính kinh tế trong năm nay.

ântíchthịtrườngvàngNếuvượtquá1845dựkiến​​sẽkiểTạp chí thị trường đã được chính thức ra mắt vào ngày 26 tháng 3. Phiên bản tương lai dầu thô Trung Quốc đã chính thức ra mắt. Vào ngày đầu tiên niêm yết, giá dầu quốc tế đã tăng lên mức cao hơn ba năm. Tương lai dầu thô của Trung Quốc cũng tăng đến $ 447.1/thùng.ântíchthịtrườngvàngNếuvượtquá1845dựkiến​​sẽkiểTuy nhiên, do sự gia tăng liên tục trong việc sản xuất dầu của Mỹ, trong một thời gian ngắn, sự cạnh tranh cạnh tranh tăng lên, và giá dầu tăng và giảm, và Ine đóng cửa trong bốn ngày liên tiếp.

Phân tích thị trường vàng: Nếu vượt quá $ 1845, dự kiến ​​sẽ kiểm tra $ 1878.8

ântíchthịtrườngvàngNếuvượtquá1845dựkiến​​sẽkiểTuy nhiên, với sự xuất hiện của kỳ nghỉ lễ Phục sinh, thị trường châu Á đã đóng một vai trò quảng bá trong khuôn mặt của thị trường dầu mỏ. Sự nhiệt tình đối với đầu tư dầu thô trong nước đã gây ra một dòng Yang lớn vào ngày 30 tháng 3, nhưng với một số quốc gia vào ngày 3 tháng 4 , Một số quốc gia vào ngày 3 tháng 4 kết thúc kỳ nghỉ lễ Phục sinh và sự gia tăng bất ngờ trong sản xuất dầu thô ở Nga, quốc gia sản xuất dầu lớn nhất thế giới vào tháng 3 lại.ântíchthịtrườngvàngNếuvượtquá1845dựkiến​​sẽkiểTuy nhiên, khi Trung Quốc tham gia vào kỳ nghỉ Qingming, các giao dịch bị đình chỉ, đã tránh được xu hướng giá dầu quốc tế vào ngày 6 tháng 4. Sản xuất dầu, và giá dầu đã tăng liên tục.ântíchthịtrườngvàngNếuvượtquá1845dựkiến​​sẽkiểVới sự ra mắt của cuộc tấn công tên lửa Syria vào Syria và Pháp, sự căng thẳng của mối quan hệ Hoa Kỳ -Russian đã tăng hơn nữa, nhưng nó vẫn thấp hơn điểm cao trong ngày đầu tiên niêm yết. Tại thị trường châu Á, sự xuất hiện của thời kỳ đỉnh cao của Hoa Kỳ và sự gia tăng dầu thô do sự gia tăng của những người da đen Trung Quốc đã thúc đẩy Ine và dầu thô quốc tế để đạt mức cao gần đây.ântíchthịtrườngvàngNếuvượtquá1845dựkiến​​sẽkiểTrong tương lai, INE có liên quan chặt chẽ với giá dầu quốc tế, cũng gián tiếp ảnh hưởng đến xu hướng giá dầu.ântíchthịtrườngvàngNếuvượtquá1845dựkiến​​sẽkiểTương lai của bạn Chen Tong tính toán rằng thang máy lý thuyết (ine sc-dme oman) được tính toán dựa trên chi phí cắt dầu ở Trung Đông. 72,85 đô la Mỹ Thời gian, vẫn còn chỗ cho Rise Ine.

ântíchthịtrườngvàngNếuvượtquá1845dựkiến​​sẽkiểSo với giá dầu quốc tế, xu hướng INE tương đối ổn định, nhưng vì INE là giá tương lai quốc tế đầu tiên ở Trung Quốc, nên có nhiều khả năng bị ảnh hưởng bởi tỷ giá hối đoái quốc tế. Thay đổi tỷ lệ của RMB cũng sẽ thay đổi. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá dầu.ântíchthịtrườngvàngNếuvượtquá1845dựkiến​​sẽkiểVì nhu cầu dầu thô châu Á là điểm tăng trưởng của nhu cầu dầu thô toàn cầu, nhu cầu dầu thô châu Á cũng sẽ là điểm chính cho giá dầu trong tương lai, điều này sẽ có tác động trực tiếp đến INE.ântíchthịtrườngvàngNếuvượtquá1845dựkiến​​sẽkiểVào thời điểm 15:35 của Bắc Kinh (lúc 3:35 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), giá tiêu chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 2,08 đô la, hoặc khoảng 2,8%lên 76,93 đô la/thùng.

ântíchthịtrườngvàngNếuvượtquá1845dựkiến​​sẽkiểTrước đó, dầu tăng lên $ 77,20/thùng, một mức kể từ tháng 11 năm 2014.ântíchthịtrườngvàngNếuvượtquá1845dựkiến​​sẽkiểTương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ ở New York đã tăng 1,86 đô la, tương đương khoảng 2,7%lên 70,92 đô la/thùng.ântíchthịtrườngvàngNếuvượtquá1845dựkiến​​sẽkiểTrước đó, dầu Mỹ đã từng tăng lên 71,17 đô la/thùng, thiết lập mức cao nhất kể từ cuối năm 2014.ântíchthịtrườngvàngNếuvượtquá1845dựkiến​​sẽkiểHôm qua, giá dầu thô giảm, nhưng sau khi Trump tuyên bố quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, giá dầu thô đã phục hồi sự suy giảm ngày hôm qua.

Trong một bài phát biểu trên truyền hình hôm thứ ba, Trump tuyên bố rằng Hoa Kỳ sẽ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran nhằm hạn chế khả năng vũ khí hạt nhân phát triển của Iran và sẽ thực hiện các lệnh trừng phạt kinh tế & rdquo cấp cao nhất;Một số nhà phân tích nói rằng vì các lệnh trừng phạt sẽ làm tăng độ khó của dầu thô xuất khẩu của Iran, nên nó có thể dẫn đến việc thắt chặt nguồn cung dầu thô toàn cầu.

Phân tích thị trường vàng: Nếu vượt quá $ 1845, dự kiến ​​sẽ kiểm tra $ 1878.8

Iran là thành viên của Trung Đông và là thành viên của Tổ chức Tổ chức Tổ chức Quốc gia Xuất khẩu Dầu khí (OPEC).Vào tháng 1 năm 2016, để đổi lấy các hạn chế của Iran đối với kế hoạch hạt nhân của mình, cộng đồng quốc tế đã hủy các lệnh trừng phạt đối với Iran và khôi phục tình trạng của Iran về xuất khẩu dầu thô chính của mình.Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng cần chú ý đến dữ liệu chính thức mới nhất của hàng tồn kho dầu thô thương mại ở Hoa Kỳ để đánh giá nhu cầu của quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới và mức độ sản lượng sẽ tiếp tục tăng ở tốc độ nhanh ở tốc độ nhanh chóng .Cơ quan quản lý thông tin năng lượng của Hoa Kỳ (EIA) sẽ công bố báo cáo hàng tuần cung cấp dầu thô mới nhất chính thức vào lúc 22:30 Giờ Bắc Kinh (10:30 Đông Hoa Kỳ).

Các nhà phân tích hy vọng hàng tồn kho dầu thô sẽ giảm 719.000 thùng.Các nhà phân tích cũng hy vọng rằng hàng tồn kho xăng sẽ giảm 450.000 thùng, và hàng tồn kho dầu chưng cất sẽ giảm 1,3 triệu thùng.Sau khi đóng cửa vào thứ ba, Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) cho biết, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm khoảng 1,9 triệu thùng tuần trước.Dữ liệu của Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ cũng cho thấy hàng tồn kho xăng đã giảm khoảng 2,1 triệu thùng và hàng tồn kho dầu chưng cất giảm 6,7 triệu thùng.

Tuy nhiên, thường có những khác biệt lớn giữa các ước tính của Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ và dữ liệu chính thức của Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ.Về các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng tăng 1,2%lên $ 2,159/gallon; tương lai dầu nóng tăng 2,5%lên $ 2,211/gallon.

Phân tích thị trường vàng: Nếu vượt quá $ 1845, dự kiến ​​sẽ kiểm tra $ 1878.8

Tương lai khí đốt tự nhiên đã tăng nhẹ ở mức 2,740 đô la/triệu.Hoa Kỳ xé nát Thỏa thuận hạt nhân Iran làm mới điểm cao trong năm 2014, dầu thô Brent phá vỡ $ 77

Vào thứ Tư (ngày 9 tháng 5), giá tương lai dầu thô tăng vọt khoảng 3%và cả hai thành phố đã đạt mức cao mới kể từ tháng 11 năm 2014. Trước đó, Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và tuyên bố rằng họ sẽ thực hiện & ldquo; mức độ cao nhất của & rdquo;; trừng phạt.Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng việc Mỹ rút thỏa thuận hạt nhân quốc tế với Iran đã làm tăng nguy cơ xung đột ở Trung Đông. Các đồng minh châu Âu bị xáo trộn sâu sắc, và nguồn cung dầu toàn cầu cũng bị che giấu trong sự không chắc chắn.Tính đến thời điểm báo chí, dầu thô Brent tăng lên tối đa 77,20 đô la mỗi thùng, với mức tăng tối đa 3,14%trong ngày; tương lai dầu thô của Hoa Kỳ với báo cáo cao nhất là 71,17 đô la mỗi thùng, với mức tăng tối đa hàng ngày.Cả hai thành phố đã làm mới các cấp cao kể từ ngày 27 tháng 11 năm 2014.Các nhà phân tích nói rằng sự gia tăng giá dầu là do thị trường dự kiến ​​sẽ giảm các vật liệu xuất khẩu dầu của Iran.Thoát khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran có nghĩa là Hoa Kỳ có thể khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran sau 180 ngày, trừ khi họ đã đạt được các thỏa thuận khác trước đó.

Sukritvijayakar, Trưởng phòng Tư vấn năng lượng Trifecta, cho biết: & ldquo; cuối năm nay cho đến năm 2019, xuất khẩu dầu của Iran sang châu Á và châu Âu gần như chắc chắn sẽ giảm. kích động giận dữ ở Hoa Kỳ.& rdquo; sau các lệnh trừng phạt của cộng đồng quốc tế, Iran đã nhận được một nhà xuất khẩu dầu lớn trong năm 2016. Xuất khẩu dầu của đất nước đã vượt quá 2,6 triệu thùng mỗi ngày vào tháng Tư.

Điều này làm cho Iran trở thành nhà xuất khẩu dầu lớn thứ ba của tổ chức tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC).ANZ nói rằng quyết định của Trump có thể gây ra các tình huống sau đây, nghĩa là thị trường dầu thô có thể được thắt chặt mạnh mẽ trong nửa cuối năm 2018 và năm tới.

Giá chính của lực lượng chính của tương lai dầu thô Thượng Hải ở Thượng Hải, Trung Quốc, đã chạm mức giá cao nhất là 466,6 nhân dân tệ mỗi thùng kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 3 và khối lượng giao dịch đạt kỷ lục 244,268 triệu tay.Một thương nhân ở Mo Cori cho biết: & ldquo; Đêm của Trump đưa một chủ đề mới vào giao dịch, làm tăng sự quan tâm của các nhà đầu cơ.

& rdquo; Mo Kerry là người tham gia chính thức của tương lai dầu thô mới của Trung Quốc.Wang Xiao, giám đốc của Cathay Junan Futures Dầu thô, nói rằng nguồn cung Iran trong tương lai có thể giảm. Người ta hy vọng rằng chênh lệch giá giữa thời Thượng Hải và WTI của Hoa Kỳ đang mở rộng. Dầu thô được giao dịch trên Sàn giao dịch Thượng Hải chủ yếu đến từ Trung đông.Dầu thô Brent có thể phát triển trong phân tích dự đoán đầy biến động trong khoảng 76,90-77,79, cho thấy dầu thô Brent có thể bắt đầu gây sốc trong khoảng 76,90-77,79 đô la mỗi thùng.Bản sửa đổi trong ngày 7 tháng 5 là 76,34 đô la đã nhanh chóng đảo ngược, cho thấy trung tâm giá của trọng lực đã đạt đến cấp độ mới.

Dầu thô Brent đã làm sạch mức kháng 76,34 đô la và chính thức bước vào phạm vi 76,90-77,79 của 76,90-77,79 đô la Mỹ.Trên biểu đồ hàng ngày, dầu thô Brent đã vượt quá điện trở chính là 75,62 đô la, là vị trí dự đoán 100%của sóng lớn (C).

Điện trở tiếp theo sẽ là $ 77,81 và vượt qua điện trở này có thể tăng lên $ 80,19.Nhìn thấy sự gia tăng tiếp tục của giá dầu, tín hiệu ngắn được hiển thị bởi các chỉ số tương đối yếu (RSI) trong biểu đồ hàng ngày là khá khó tin.

Xu hướng hiện tại sẽ được mở rộng đáng kể hoặc đó là một bước đột phá giả trên $ 75,62.Cuối tuần này có thể thấy một tín hiệu rõ ràng hơn.

Mức hỗ trợ ở mức 75,45 đô la và giảm xuống dưới sự hỗ trợ này có thể giảm xuống mức 74-74,62 đô la.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 16:30 Bắc Kinh, dầu thô Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 71,12/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo là $ 77,10/thùng.Trump muốn bóp nghẹt tiềm năng hạt nhân của Iran và dầu thô chính thức mở ra chuyến đi bầu trời.XAU/USD-0,12%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. và thêm vị trí., Do đó, Hoa Kỳ tuyên bố rút thỏa thuận hạt nhân Iran, đẩy giá dầu và sản lượng nợ của Mỹ để tăng cường đồng đô la Mỹ.

Đồng đô la Mỹ tăng so với đồng yên, giá dầu tăng lên ba năm rưỡi và khoản nợ 10 năm của Hoa Kỳ mang lại US10YT = RR RE -SODOD 3%.0713 GMT, Gold SPOT XAU = $ 1,305,16 mỗi ounce, giảm 0,65%, thấp nhất kể từ ngày 3 tháng 5.

Giai đoạn tháng 6 của Hoa Kỳ đã giảm 0,6%xuống còn $ 1,305,70."(Vàng) là giữa việc tăng cường rủi ro địa chính trị và tăng cường đồng đô la Mỹ.

Việc mua hàng rào chắc chắn không mạnh như Trump tuyên bố rằng Hoa Kỳ đã dự đoán rằng Hoa Kỳ đã mong đợi ", Daniel Hynes, một nhà phân tích tại Úc và New Bank cho biết."Nâng cấp Trung Đông (căng thẳng) sẽ biến xu hướng thị trường tài chính hỗn loạn, đây cũng là điều kiện tốt cho tài sản an toàn -haven," Benjamin Lu nói trong báo cáo nghiên cứu về nhà hàng hóa tương lai Huili Benjamin Lu.

    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  

相关文章:

相关推荐:

最新文章
热门文章

5.3767s , 33054.6015625 kb

Copyright © 2016 Powered by Phân tích thị trường vàng: Nếu vượt quá $ 1845, dự kiến ​​sẽ kiểm tra $ 1878.8,恋恋不舍网  

sitemap恋恋不舍网

Top