首页 - Liên minh nghề nghiệp hàng ngày Triển vọng: Kobe Shengli Humana có thể đủ
您的当前位置:首页 > 江美琪 > Huấn luyện viên Raptors: Barnes là đội rất tài năng để xây dựng đội ngũ trong tương lai 正文

Huấn luyện viên Raptors: Barnes là đội rất tài năng để xây dựng đội ngũ trong tương lai

来源:古道热肠网 编辑:江美琪 时间:2024-02-29 11:32:51

ấnluyệnviênRaptorsBarneslàđộirấttàinăngđểxâydựngđộingũtrongtươTrong một thời gian ngắn, hãy chú ý đến dữ liệu lương phi nông nghiệp vào thứ Sáu. Trước đó, dữ liệu chỉ là 2,9%và thị trường dự kiến ​​dữ liệu được tăng lên 3%. Nếu dữ liệu không tốt, nó có thể kích hoạt thị trường của thị trường Mối quan tâm về sự suy giảm chi tiêu của người tiêu dùng và gây áp lực hơn nữa cho đồng đô la Mỹ.

ấnluyệnviênRaptorsBarneslàđộirấttàinăngđểxâydựngđộingũtrongtươGiá vàng giảm mạnh vào thứ ba, và vàng đã giảm hơn 20 đô la trong một thời gian, làm mới mức thấp ở mức 1485,92 đô la/ounce kể từ ngày 30 tháng 10.ấnluyệnviênRaptorsBarneslàđộirấttàinăngđểxâydựngđộingũtrongtươMichael McCarthy, chiến lược gia chính của thị trường CMC, nói rằng thị trường hy vọng về sự tiến bộ của tranh chấp thương mại trong tương lai gần đã tăng đô la Mỹ và ngăn chặn giá vàng.

Huấn luyện viên Raptors: Barnes là đội rất tài năng để xây dựng đội ngũ trong tương lai

ấnluyệnviênRaptorsBarneslàđộirấttàinăngđểxâydựngđộingũtrongtươChiến lược gia của UBS Joni Teves nói rằng một số tin tức tích cực hơn vào cuối tuần này chỉ vào cuối tuần này đã tăng rủi ro thị trường và thị trường chứng khoán đã tăng lên. Điều này sẽ kiểm tra hiệu suất của thị trường vàng, có thể bị chặn bởi xu hướng vàng tăng lên Giá cả.ấnluyệnviênRaptorsBarneslàđộirấttàinăngđểxâydựngđộingũtrongtươPMI không sản xuất ISM của Mỹ tốt hơn dự kiến. Đô la Mỹ tăng hơn 20 điểm để tiếp cận mốc 98.ấnluyệnviênRaptorsBarneslàđộirấttàinăngđểxâydựngđộingũtrongtươVào thứ ba (ngày 5 tháng 11) trong thời kỳ New York, giá vàng đã giảm mạnh 20 đô la Mỹ dưới mức 1490 đô la. Tình hình thương mại của Hoa Kỳ đã hỗ trợ các ưu tiên rủi ro của thị trường chứng khoán. Nhu cầu về vàng vật lý tương đối chậm chạp, đã trở thành một yếu tố trong vàng áp lực.ấnluyệnviênRaptorsBarneslàđộirấttàinăngđểxâydựngđộingũtrongtươTuy nhiên, rủi ro của Hoa Kỳ, sự dễ dàng của Ngân hàng Trung ương trên thế giới và tình hình ở Trung Đông vẫn là sự hỗ trợ của giá vàng.ấnluyệnviênRaptorsBarneslàđộirấttàinăngđểxâydựngđộingũtrongtươDữ liệu không sản xuất của Hoa Kỳ để thực hiện thời gian Bắc Kinh giá vàng áp lực tốt vào lúc 23:00 vào thứ ba, dữ liệu được công bố bởi Hiệp hội quản lý nhà cung cấp Hoa Kỳ cho thấy chỉ số không sản xuất ISM vào tháng 10 vào tháng 10 là 54,7, tốt hơn Giá trị dự kiến ​​là 53,5. Lows mới kể từ tháng Tám.

ấnluyệnviênRaptorsBarneslàđộirấttàinăngđểxâydựngđộingũtrongtươSau khi dữ liệu được công bố, thị trường tương lai đã đẩy lùi thời gian cá cược để cắt giảm lãi suất của Fed.ấnluyệnviênRaptorsBarneslàđộirấttàinăngđểxâydựngđộingũtrongtươDữ liệu chi tiết cho thấy Chỉ số hoạt động kinh doanh tháng 10 của Hoa Kỳ đã tăng từ 55,2 lên 57,0 trong tháng trước và các chỉ số đơn đặt hàng mới tăng từ 53,7 lên 55,6 và chỉ số việc làm tăng từ 50,4 lên 53,7. Sự phục hồi của các chỉ số việc làm là lớn nhất kể từ khi Có thể.ấnluyệnviênRaptorsBarneslàđộirấttàinăngđểxâydựngđộingũtrongtươĐồng bảng tăng 0,31%so với đô la Mỹ lên 1,2942 và nó đạt mức cao 1.2976 kể từ ngày 22 tháng 10 và mức tăng hàng tháng là 5,31%, lớn nhất kể từ tháng 5 năm 2009.

ấnluyệnviênRaptorsBarneslàđộirấttàinăngđểxâydựngđộingũtrongtươTrump nói rằng Thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Anh Johnson sẽ khiến Anh và Hoa Kỳ trở nên khó khăn hơn để đạt được thỏa thuận thương mại. Tuy nhiên, Văn phòng Thủ tướng Anh trả lời với Tổng thống Mỹ Trump và khẳng định rằng Anh có thể đạt được thỏa thuận thương mại với United Tiểu bang sau Brexit.ấnluyệnviênRaptorsBarneslàđộirấttàinăngđểxâydựngđộingũtrongtươEuro về cơ bản giống như đồng đô la Mỹ, và trước đó đã chạm mức cao nhất 1.1176 kể từ ngày 21 tháng 10; các tùy chọn 1.1150 và 1.1200 đã hết hạn vào thứ Sáu, có thể duy trì đồng euro trong phạm vi hẹp.ấnluyệnviênRaptorsBarneslàđộirấttàinăngđểxâydựngđộingũtrongtươĐồng đô la Mỹ tăng dưới 0,1%lên 1.3165 đô la Canada, với mức thấp thấp là 1.3136; Yuan Canada đã giảm ngay sau GDP ở Canada vào tháng 8; giải quyết phù hợp.ấnluyệnviênRaptorsBarneslàđộirấttàinăngđểxâydựngđộingũtrongtươVề các cặp tiền tệ khác, đồng đô la Úc đã giảm 0,13%so với đồng đô la Mỹ xuống 0,6894, đây là mức cao mới là 0,6930 kể từ ngày 26 tháng 7.

Yuan mới tăng 0,38%so với đô la Mỹ lên 0,6413, trước đây đã tăng 0,7%, đứng thứ hai trong số các loại tiền tệ G-10.Chỉ số khu vực thời gian hướng tới thứ sáu 07: 30 Tỷ lệ thất nghiệp của Nhật Bản (%) 2,209: 45 Trung Quốc Caixin Sản xuất Caixin Pmi51.415: 30 Tỷ lệ bán lẻ hàng năm thực tế của Thụy Sĩ trong tháng 9 (%) -1.415: 30 Thụy Sĩ 10 10 CPI hàng tháng Tỷ lệ hàng năm (%) 0.117: 30 Sản xuất Markit tháng 10 của Anh PMI48.320: 30 Sự thay đổi việc làm phi nông nghiệp vào tháng 10 (10) 13.620: 30 Tỷ lệ tham gia lao động tháng 10 của Mỹ (%) 63.220: 30 US 10 Tỷ lệ tiền lương hàng năm mỗi giờ (%) 2,920: 30 Thất nghiệp Hoa Kỳ (%) 3,520: 30 Hoa Kỳ Trung bình Mức lương trung bình mỗi giờ (%) .8 01:00 sáng lúc 01:00 sáng ngày 1 tháng 11, tổng số lượng khoan (cảng) lúc 01:00 sáng 830 vào sáng ngày 1 tháng 11, tổng số cuộc tập trận dầu khí vào ngày 1 tháng 11 (Cảng ) 696 lúc 01:00 sáng tại Hoa Kỳ vào ngày 1 tháng 11, tổng số lượng khoan khí đốt tự nhiên (cảng) lúc 00:00 sáng lúc 00:00 Ủy ban bán vé thường trực FOMC và Chủ tịch Fed New York John Williams Tham dự một hoạt động đối thoại bàn tròn lúc 01:00 sáng lúc 01:00 Fed, Richard (Richard Clarida) đã phát biểu lúc 01:00 sáng, Randal Quarles, tham gia cuộc thảo luận về hệ thống giá vào lúc 02:30 Ủy ban bán vé cố định của FOMC và Chủ tịch Fed New York John Williams. Doanh nghiệp, các tổ chức phi lợi nhuận và các công ty giáo dục đại học yêu cầu quan điểm của Ngân hàng Đầu tư để tóm tắt Thứ Sáu sẽ phải đối mặt với các cuộc khảo sát kinh doanh rủi ro giảm giá. Không muốn cho phép tiền đầu tư vào công việc; trong hai quý vừa qua, đầu tư thương mại đã bị thu hẹp và các chỉ số hàng đầu cho thấy sự co lại có thể xảy ra trong quý IV, đây không phải là một dấu hiệu tốt cho Tăng trưởng việc làm trong vài tháng tới; ngoài ra, ngoài ra, sự tự tin của người tiêu dùng đã làm mềm gần đây, chủ yếu là do thị trường lao động yếu và cuộc đình công của General Motors sẽ làm trầm trọng thêm nguy cơ tăng trưởng việc làm trong tháng này. Hiệu ứng tăng cường không quá mạnh mẽ.

Huấn luyện viên Raptors: Barnes là đội rất tài năng để xây dựng đội ngũ trong tương lai

Wells Fargo: Động lực chính suy yếu, và đồng đô la Mỹ được Nick Bennenbroek, một chiến lược gia ngoại hối ở Wells trong giao dịch chênh lệch tiền tệ G-10, đã viết trong một báo cáo của khách hàng vào thứ Năm rằng đồng đô la Mỹ với số tiền tương đối Năng suất cao tương đối nhiều hơn so với năng suất tương đối cao. Tiền tệ G-10 chính của năng suất thấp dường như là một chiến lược khôn ngoan trong tương lai gần.Trong "biến động tương đối thấp và các giao dịch tương đối thờ ơ", các giao dịch chênh lệch giá đã trở nên hấp dẫn hơn vì động lực thị trường chính trở nên không quá quan trọng.Phân tích liên quan cho thấy các mối quan hệ ngoại hối truyền thống, bao gồm lãi suất và thay đổi trên thị trường chứng khoán, đã trở nên dễ bị tổn thương hơn, thị trường tiền tệ không có động lực rõ ràng và sự biến động của nó bị triệt tiêu.Bất kỳ việc định giá lại trên các quan điểm chính sách tiền tệ và những thay đổi trong sự lây lan của sản lượng chỉ có thể có tác động nhẹ đến đồng đô la Mỹ.

Cục Dự trữ Liên bang đã cắt giảm lãi suất vào thứ Tư, nhưng từ quan điểm về lợi suất trái phiếu quốc gia hai năm, đồng đô la Mỹ vẫn là tiền tệ G-10 với năng suất cao nhất.Ngân hàng Ngày Mitsubishi: Euro so với đồng đô la Mỹ sẽ tiếp tục duy trì động lực tích cực của các nhà phân tích ngân hàng Ngân hàng Mitsubishi Day rằng nếu thị trường hy vọng rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ thắt chặt chính sách tiền tệ, đồng euro so với đồng đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ đặt ra Tăng hàng tháng lớn nhất kể từ tháng 1 năm 2018.Động lực tích cực này có thể được tiếp tục vào tuần tới, bởi vì dữ liệu kinh tế yếu của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ kéo đô la Mỹ. Trước đó, việc giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang tại 25 điểm cơ bản gợi ý rằng việc giảm lãi suất sẽ bị đình chỉ. Các nhà đầu tư không lo lắng.Chicago PMI tại Hoa Kỳ vào tháng 10 được phát hành vào thứ năm cho thấy ngành công nghiệp sản xuất lại bị thu hẹp lại. Dự kiến ​​báo cáo phi nông nghiệp vào thứ Sáu cho thấy tăng trưởng việc làm đã chậm lại. Do đó, dự kiến ​​sẽ không thay đổi ở mức 1.1150 tại tuần tới.

Lời nhắc giao dịch ngoại hối vào ngày 1 tháng 11Trong thời kỳ New York vào thứ Năm (31 tháng 10), giá vàng SPOT duy trì xu hướng dao động và giá ổn định ở mốc $ 1510.

Huấn luyện viên Raptors: Barnes là đội rất tài năng để xây dựng đội ngũ trong tương lai

Sau nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang vào thứ Tư, trọng tâm của thị trường đã được chuyển sang thực hiện dữ liệu kinh tế toàn cầu và dữ liệu kinh tế được Trung Quốc và Hoa Kỳ tại Nhật Bản và Hoa Kỳ công bố không tốt như mong đợi. Nước hoaMặc dù Powell có thể đình chỉ cắt giảm lãi suất vào tháng 9, nhưng vẫn có phân tích rằng Cục Dự trữ Liên bang phải cắt giảm lãi suất một lần nữa vì triển vọng kinh tế của nó.

Một loạt dữ liệu ở Hoa Kỳ cho thấy yếu vào thời kỳ New York hôm thứ Năm và một loạt dữ liệu do Hoa Kỳ công bố yếu cho thấy một xu hướng ngắn hạn theo xu hướng ngắn hạn của giá vàng.Dữ liệu cụ thể cho thấy thông báo thực tế về Chỉ số Giá PCE tại Hoa Kỳ vào tháng 9 thực sự được công bố bởi 1,3%, 1,4%dự kiến ​​và 1,4%trong giá trị trước đó; tỷ lệ hàng năm của Chỉ số giá PCE cốt lõi ở Hoa Kỳ Các tiểu bang trong tháng 9 là 1,7%, 1,7%dự kiến ​​và giá trị trước đó là 1,8%.Cơ quan này nhận xét rằng Chỉ số giá PCE cốt lõi của Hoa Kỳ vào tháng 9 đã chỉ ra rằng chi tiêu tiêu dùng của Mỹ không tăng đáng kể và nó có thể kích thích người tiêu dùng kích thích người tiêu dùng trong bối cảnh niềm tin kinh doanh.Mặc dù chi tiêu tiêu dùng được hỗ trợ bởi tỷ lệ thất nghiệp thấp, đầu tư thương mại đã giảm trong hai quý liên tiếp, có thể có ảnh hưởng tràn ra thị trường lao động và sẽ ngăn chặn chi tiêu của người tiêu dùng.Tỷ lệ chi tiêu cá nhân hàng tháng hàng tháng tại Hoa Kỳ thực sự được công bố bởi 0,2%, 0,3%dự kiến ​​và 0,1%trước. Thu nhập cá nhân hàng tháng của thu nhập cá nhân tại Hoa Kỳ thực sự được công bố bởi 0,3%, dự kiến ​​0,3% và 0,4%trước đó.Kể từ tuần đầu ngày 26 tháng 10, số lượng tiền thất nghiệp đã được công bố bởi 218.000 người, với 215.000 người dự kiến ​​và giá trị trước đó là 212.000.

Các tổ chức nhận xét rằng số lượng tiền thất nghiệp đã được Hoa Kỳ yêu cầu cho đến đầu ngày 26 tháng 10 rằng sự gia tăng số lượng vàng thất nghiệp ở Hoa Kỳ vào đầu tuần trước cao hơn một chút so với dự kiến, nhưng xu hướng của Số lượng quỹ thất nghiệp lúc đầu là phù hợp với thị trường việc làm mạnh mẽ.Mặc dù số lượng tiền thất nghiệp ngay từ đầu ngụ ý thị trường việc làm ổn định ở mức thấp, do 40 ngày của cuộc đình công của công nhân xe hơi nói chung, sự tăng trưởng việc làm của Hoa Kỳ vào tháng 10 dự kiến ​​sẽ chậm lại đáng kể.

Phân tích chỉ ra rằng các công nhân đình công không nhận được tiền lương trong quá trình điều tra số lượng việc làm sẽ được coi là thất nghiệp.Các nhà kinh tế dự đoán rằng cuộc đình công sẽ giảm số lượng việc làm tại Hoa Kỳ từ 75.000 xuống 80.000 vào tháng Mười.

Do đó, theo kết quả điều tra của các nhà phân tích, báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ sẽ được công bố vào ngày mai có thể cho thấy chỉ có 89.000 việc làm sẽ được tăng lên trong tháng 10, dưới 136.000 vào tháng 9.Sau khi giảm dữ liệu sản xuất của Trung Quốc, giá vàng hỗ trợ giá vàng của Fed. Sau khi Fed quyết định hôm thứ Năm, thị trường tập trung vào dữ liệu sản xuất của Trung Quốc. Do đó, dữ liệu cho thấy ngành sản xuất Trung Quốc giảm so với tháng trước.

Dữ liệu Trung Quốc mang lại sự hỗ trợ cho giá vàng.Theo dữ liệu vào ngày 31 tháng 10, Cục Thống kê Quốc gia Trung Quốc cho thấy vào tháng 10 năm 2019, Chỉ số Quản lý mua hàng sản xuất Trung Quốc (PMI) là 49,3%, giảm 0,5 điểm phần trăm so với tháng trước.Sự suy giảm nhu cầu thị trường là một trong những lý do chính cho sự sụp đổ của ngành sản xuất của Trung Quốc vào tháng Mười.Zhao Qinghe, một nhà thống kê cao cấp của Trung tâm điều tra ngành dịch vụ của Cục Thống kê Quốc gia, cho biết trong tháng, chỉ số sản xuất sản xuất là 50,8%, giảm 1,5 điểm so với tháng trước, tiếp tục được đặt tại Phạm vi mở rộng.

Trong số 21 ngành công nghiệp được khảo sát, chỉ số sản xuất của 13 ngành công nghiệp nằm trong phạm vi mở rộng, cho thấy việc sản xuất hầu hết các ngành công nghiệp trong ngành sản xuất đã tăng lên.Tuy nhiên, từ góc độ của nhu cầu, chỉ số đơn đặt hàng mới là 49,6%, giảm 0,9 điểm phần trăm so với tháng trước.

Đồng thời, thị trường thương mại nước ngoài đang chạy ở mức thấp và chỉ số giá đã giảm.Bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như sự suy giảm liên tục của nền kinh tế toàn cầu, chỉ số đơn đặt hàng xuất khẩu mới và chỉ số nhập khẩu giảm 1,2 và 0,2 điểm phần trăm so với tháng trước, tương ứng.

Chỉ số giá và chỉ số giá nhà máy của nguyên liệu thô chính giảm 1,8 và 1,9 điểm phần trăm so với tháng trước. Trong số đó, các chỉ số giá liên quan của các ngành công nghiệp dầu, thép và không hợp nhất là tương đối thấp.Mặc dù sự suy giảm trong sản xuất, việc chuyển đổi và nâng cấp vẫn tiếp tục phát triển.

Từ góc độ của các ngành công nghiệp chính, PMI của ngành sản xuất, sản xuất thiết bị và hàng tiêu dùng cao là 51,4%, 50,3%và 50,8%, cao hơn tổng số 2,1, 1,5 điểm phần trăm của ngành công nghiệp sản xuất tổng thể , tất cả đều đang chạy trong phạm vi thịnh vượng.Cấu trúc nội bộ của ngành sản xuất đã tiếp tục tối ưu hóa và vai trò cơ bản của tiêu dùng đối với phát triển kinh tế đã tiếp tục xuất hiện.Zhao Qinghe cũng nói rằng sự tự tin hiện tại của công ty tương đối ổn định.Vào tháng 10, các hoạt động sản xuất và hoạt động của các hoạt động sản xuất và vận hành sản xuất là 54,2%. Mặc dù nó đã giảm 0,2 điểm phần trăm so với tháng trước, nhưng nó vẫn cao hơn mức trung bình trong quý thứ ba.

Theo dữ liệu được tiết lộ vào cùng một ngày, vào tháng 10, chỉ số hoạt động kinh doanh không sản xuất là 52,8%, là 0,9 điểm phần trăm so với tháng trước. Không sản xuất tiếp tục hoạt động trong phạm vi mở rộng.Trong số đó, chỉ số hoạt động kinh doanh của ngành xây dựng là 60,4%, tăng 2,8 điểm phần trăm so với tháng trước và trở lại phạm vi bùng nổ cao.

Ngoài ra, chỉ số dự kiến ​​của các hoạt động kinh doanh trong ngành dịch vụ đạt 60,3%, tăng 1,0 điểm phần trăm so với tháng trước và tăng lên phạm vi bùng nổ cao. Các hoạt động kinh doanh khác trong ngành dự kiến ​​chỉ số hơn 65,0%, niềm tin của ngành dịch vụ về phát triển thị trường đã tăng lên.Hình: Giá của giá vàng là 4 giờ. Mặc dù Powell nói rằng họ có thể đình chỉ tỷ lệ cắt giảm lãi suất, thị trường tin rằng Fed có thể cắt giảm lãi suất trong nghị quyết vào thứ Tư. Mặc dù các nhà sản xuất ra quyết định của Cục Dự trữ Liên bang do Powell dẫn đầu đã gợi ý về Việc đình chỉ cắt giảm lãi suất, nhưng thị trường không tin rằng Fed đã đình chỉ cắt giảm lãi suất.

Do sự suy giảm kinh tế toàn cầu và các yếu tố khác, sau ba lần cắt giảm lãi suất liên tiếp, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell nói rằng họ có thể dừng việc cắt giảm lãi suất và xác suất cắt giảm lãi suất tiếp tục sẽ giảm đáng kể trong năm nay, nhưng Fed vẫn có thể cắt giảm lãi suất vào năm tới.Thị trường tương lai tin rằng Fed sẽ cắt giảm lãi suất vào tháng 11 năm 2020.

    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  

相关文章:

相关推荐:

最新文章
热门文章

0.4806s , 33239.78125 kb

Copyright © 2016 Powered by Huấn luyện viên Raptors: Barnes là đội rất tài năng để xây dựng đội ngũ trong tương lai,古道热肠网  

sitemap古道热肠网

Top