首页 - Danh sách các tour du lịch mới vào tháng 3: "Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào cuối tháng
您的当前位置:首页 > 张皓 > Xem trước của Premier League: Fulham không muốn yêu cầu Leicester City thực hiện mọi nỗ lực để xuống hạng 正文

Xem trước của Premier League: Fulham không muốn yêu cầu Leicester City thực hiện mọi nỗ lực để xuống hạng

来源:食为民天网 编辑:张皓 时间:2024-02-29 12:54:56

ướccủaPremierLeagueFulhamkhôngmuốnyêucầuLeicesterCitythựchiệnmọinỗlựcđểxuốnghạXu hướng pound bị ảnh hưởng bởi cuộc bầu cử dữ liệu Chỉ số Mua hàng (PMI) của Anh cho thấy ngành công nghiệp xây dựng đã bị thu hẹp trong tháng thứ sáu liên tiếp vào tháng Mười.

ướccủaPremierLeagueFulhamkhôngmuốnyêucầuLeicesterCitythựchiệnmọinỗlựcđểxuốnghạ) Trong cuộc họp báo tiếp theo, Chủ tịch Fed Powell nói rằng Cục Dự trữ Liên bang cam kết đưa ra quyết định tốt nhất dựa trên sự thật rằng việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang sẽ tăng thêm bảo hiểm và tin rằng chính sách tiền tệ đang ở vị trí tốt ; Lãi suất ở mức lỏng lẻo. Hiện tại hãy xem xét tăng lãi suất.ướccủaPremierLeagueFulhamkhôngmuốnyêucầuLeicesterCitythựchiệnmọinỗlựcđểxuốnghạQuan điểm của Ngân hàng Đầu tư tóm tắt blog tài chính Zero -in -law: Chủ tịch Fed Powell thậm chí còn phát ra nhiều hơn trong cuộc họp báo và Powell cần phải tăng đáng kể lạm phát trước khi tăng lãi suất.

Xem trước của Premier League: Fulham không muốn yêu cầu Leicester City thực hiện mọi nỗ lực để xuống hạng

ướccủaPremierLeagueFulhamkhôngmuốnyêucầuLeicesterCitythựchiệnmọinỗlựcđểxuốnghạBLEAKLEY: Việc giảm hơn nữa của Cục Dự trữ Liên bang sẽ không còn là hành động "phòng ngừa" nữa. Peter Boockvar, nhà đầu tư trưởng của Tập đoàn tài chính Bleakley, đã đưa ra một báo cáo rằng việc cắt giảm lãi suất trong tương lai của Fed sẽ không còn là "điều chỉnh kinh tế và phòng ngừa, không Nền kinh tế nữa, không phải nền kinh tế nữa, không phải đối với nền kinh tế. Phản ứng chậm hơn. "ướccủaPremierLeagueFulhamkhôngmuốnyêucầuLeicesterCitythựchiệnmọinỗlựcđểxuốnghạMột thị trường yêu thích tiền tệ lỏng lẻo không nên cắt giảm lãi suất trong tương lai, bởi vì điều này có nghĩa là chúng ta có những vấn đề kinh tế lớn hơn và cần phải đối phó với nó.ướccủaPremierLeagueFulhamkhôngmuốnyêucầuLeicesterCitythựchiệnmọinỗlựcđểxuốnghạCục Dự trữ Liên bang được thực hiện hoàn toàn theo kỳ vọng của tất cả người dân của chúng tôi. Giả sử họ có ý định giảm xuống 0 tại một số điểm, bây giờ họ đã sử dụng 1/3 số lần cắt lãi suất 9 lần.ướccủaPremierLeagueFulhamkhôngmuốnyêucầuLeicesterCitythựchiệnmọinỗlựcđểxuốnghạBBH: "Sự thay đổi tinh tế" của từ ngữ của Cục Dự trữ Liên bang làm giảm khả năng cắt giảm lãi suất. Win Thin, người đứng đầu chiến lược ngoại hối toàn cầu của Brown Brother Harriman & Co. Sex.ướccủaPremierLeagueFulhamkhôngmuốnyêucầuLeicesterCitythựchiệnmọinỗlựcđểxuốnghạThin viết trong một email sau khi chính sách của Dự trữ Liên bang quyết định phát hành, "Tôi nghĩ rằng Fed đang nói rằng họ sẽ chờ thông tin mới và sau đó quyết định có nên giảm lãi suất một lần nữa hay không.

ướccủaPremierLeagueFulhamkhôngmuốnyêucầuLeicesterCitythựchiệnmọinỗlựcđểxuốnghạTrừ khi dữ liệu thực sự rơi trên vách đá, tôi nghĩ rằng nó sẽ không cắt giảm lãi suất vào tháng 12.ướccủaPremierLeagueFulhamkhôngmuốnyêucầuLeicesterCitythựchiệnmọinỗlựcđểxuốnghạ"Cục Dự trữ Liên bang đã giảm lãi suất 25 điểm cơ bản và xóa lời hứa" thực hiện các biện pháp thích hợp "trong tuyên bố cuộc họp. Thin tin rằng tình huống này sẽ có lợi cho đồng đô la Mỹ.ướccủaPremierLeagueFulhamkhôngmuốnyêucầuLeicesterCitythựchiệnmọinỗlựcđểxuốnghạ3. [Thư ký OPEC -General Balkin Capital: Việc giảm sản xuất sâu hiện tại vẫn là một vấn đề; vẫn còn niềm tin vào OPEC + sẽ duy trì sự ổn định của thị trường] Chào mừng Brazil tham gia OPEC. Tỷ lệ; thị trường dầu sẽ có xu hướng ổn định; Báo cáo tháng 11 của OPEC sẽ được phản ánh trong triển vọng của các quốc gia sản xuất dầu OPEC và không OPEC. Việc gửi báo cáo cho các bộ trưởng của các quốc gia khác nhau vẫn đang thảo luận về kế hoạch hoạt động năm 2020. Nó có thể chạy ngược lại với những kỳ vọng bi quan trước đó vào năm 2020. Nếu bạn tự tin vào IPO của Ả Rập Xê Út, nó sẽ đạt được thành công lớn.

ướccủaPremierLeagueFulhamkhôngmuốnyêucầuLeicesterCitythựchiệnmọinỗlựcđểxuốnghạ4. [2019 Q3 Quán vàng Trung Quốc và nhu cầu trang sức vàng đã chậm lại, ETF đã được hỗ trợ bởi các quỹ ETF và việc mua vàng của Ngân hàng Trung ương] Từ quan điểm của dữ liệu quý này, nhu cầu vàng ở thị trường Trung Quốc có hai điểm nổi bật .ướccủaPremierLeagueFulhamkhôngmuốnyêucầuLeicesterCitythựchiệnmọinỗlựcđểxuốnghạTrước hết, trong bối cảnh tăng trưởng mạnh mẽ của các quỹ ETF vàng toàn cầu trong quý này, thị trường ETF vàng Trung Quốc đã trở thành động lực chính cho 14,3 tấn toàn bộ thị trường châu Á.ướccủaPremierLeagueFulhamkhôngmuốnyêucầuLeicesterCitythựchiệnmọinỗlựcđểxuốnghạBị thu hút bởi sự gia tăng của giá vàng của các nhà đầu tư Trung Quốc, sự gia tăng đáng kể của việc nắm giữ đã tăng quy mô quản lý tài sản ETF vàng của Trung Quốc lên 17 tỷ nhân dân tệ, tức là khoảng 50 tấn; "mười tăng liên tiếp" đã đạt được và đã đạt được Cuối tháng 9, dự trữ vàng của Khu bảo tồn vàng là 1.948,3 tấn, xếp thứ bảy trên thế giới.ướccủaPremierLeagueFulhamkhôngmuốnyêucầuLeicesterCitythựchiệnmọinỗlựcđểxuốnghạTrong quý thứ ba, mức tăng nắm giữ tương đối ổn định đến 21,8 tấn.

Dự trữ ngoại hối quốc gia Trung Quốc đã khẳng định giá trị dài hạn của vàng và vai trò của nó trong các tài sản đa dạng.Trong các trường hợp tình hình chính trị và kinh tế toàn cầu là không chắc chắn, vị trí chiến lược của dự trữ vàng là đặc biệt quan trọng; Điều đáng chú ý là mặc dù đồ trang sức vàng 24k đã giảm do giá vàng tăng doanh số của các sản phẩm sáng tạo. Phát triển.

Xem trước của Premier League: Fulham không muốn yêu cầu Leicester City thực hiện mọi nỗ lực để xuống hạng

Cho dù đó là vàng cứng 3D, luật cổ đại hay các sản phẩm trang sức vàng sáng tạo khác, họ đã giành được sự ủng hộ của nhiều người tiêu dùng với thiết kế và công nghệ độc đáo (Hiệp hội vàng thế giới) 5. [Công nghiệp dịch vụ Markit tháng 10 của Anh là kỳ vọng tốt] Williamson: Nhìn chung, sản lượng của khu vực tư nhân ở Anh vào tháng 10 đã giảm. Trong năm tháng qua, nó đã ký hợp đồng trong bốn tháng. Đây là hiệu suất tồi tệ nhất kể từ năm 2009. Chỉ số điều chỉnh theo mùa của ngành công nghiệp Anh tăng từ 48,8 in Tháng 9 đến 49,5 vào tháng 10, cho thấy tốc độ co ngót suy yếu, nhưng sự suy giảm trong kinh doanh mới tương tự như tháng 9.6. [OPEC: Người ta ước tính rằng nhu cầu về dầu thô OPEC sẽ giảm 7%vào năm 2023] Người ta dự đoán rằng sản lượng của dầu đá phiến Mỹ năm 2024 sẽ tăng từ 12 triệu thùng/ngày trong năm 2019 lên 16,9 triệu thùng/ Ngày và dầu toàn cầu vào năm 2023 sẽ được dự đoán, nhu cầu sẽ tăng lên 103,9 tỷ thùng mỗi ngày, thấp hơn so với ước tính 104,5 tỷ thùng mỗi ngày vào năm ngoái. Thùng mỗi ngày đến 110,6 tỷ thùng mỗi ngày, thấp hơn so với 111,7 tỷ thùng được dự đoán vào năm ngoái. /Ngày.Triển vọng tăng trưởng nguồn cung cấp dầu không phải là trung bình cao hạn. Do sự tăng trưởng của các nước sản xuất dầu khác, người ta dự đoán rằng sản lượng của dầu OPEC vào năm 2024 sẽ giảm từ 35 triệu thùng/ngày trong năm 2019 xuống còn 32,8 triệu thùng mỗi ngày. sẽ thay đổi từ tăng trưởng sang xu hướng giảm.★ Trong khoảng thời gian châu Âu, đánh giá thị trường ngoại hối ★ Trong thời gian châu Âu, chỉ số đồng đô la Mỹ tăng gần mức cao nhất trong bốn ngày 97,68. , đã cải thiện những kỳ vọng bi quan của nền kinh tế Hoa Kỳ trước đây và Hoa Kỳ trước đây đã làm việc việc làm tại Hoa Kỳ. Dữ liệu rất mạnh mẽ và kỳ vọng thư giãn hơn nữa của Cục Dự trữ Liên bang đang được làm mát.

Trong thời gian châu Âu, đồng euro đã đạt tới 1.11 với ngày thứ tư bốn ngày. Không gian đường lên.Trước khi đồng euro được hiện thực hóa, khoảng cách sản lượng giữa trái phiếu Mỹ và châu Âu cần phải giảm thêm.Kit Juckes, giám đốc chiến lược ngoại hối của Ngân hàng Công nghiệp Pháp, nói rằng đồng euro sẽ là một trong những loại tiền tệ khó khăn nhất đã được hưởng lợi từ việc cải thiện niềm tin rủi ro. Vào ngày thứ Hai, sự suy giảm lớn nhất trong các hoạt động sản xuất của Ba Lan trong 10 năm đã gây thiệt hại cho xu hướng của đồng euro.Các nước Trung và châu Âu như Ba Lan là một trong những thị trường quan trọng và điểm đến đầu tư của các công ty Euro.

Trong thời gian châu Âu, đồng bảng đã lang thang khoảng 1,29 so với đồng đô la Mỹ. Trước đây, cuộc bầu cử mới nhất của Anh về YouGov cho thấy sự mở rộng của lợi thế hàng đầu của Đảng của lực lượng khó khăn. Sau cuộc bầu cử vào ngày 12, "quốc hội bị đình chỉ" đã khiến rủi ro của Đảng Brexit có cơ hội vào nội các, để sự tự tin của pound được tăng cường trở lại.Ngân hàng Ngân hàng Pháp của Pháp hy vọng rằng hội nghị chính sách tháng 11 của tháng 11 là một sự kiện trung lập cho bảng Anh.

Xem trước của Premier League: Fulham không muốn yêu cầu Leicester City thực hiện mọi nỗ lực để xuống hạng

Duy trì vị trí tăng cấu trúc của bảng Anh, mặc dù có sự không chắc chắn xung quanh kết quả của cuộc bầu cử, nó sẽ là bệnh nhân.Trong thời gian châu Âu, đồng đô la Mỹ so với Yang được liên kết với đồng yên, làm mới điểm cao ba ngày là 108,9, sự thèm ăn rủi ro gây ra bởi tình hình lạc quan trong thương mại hàng ngày tiếp tục tăng, lợi suất trái phiếu quốc tế tiếp tục tăng , và thị trường chứng khoán toàn cầu đã tăng lên tập thể, và nhiều Ngân hàng Nhật Bản của Nhật Bản ở Nhật Bản. Các quan chức một lần nữa tuyên bố rằng sự lỏng lẻo sẽ tiếp tục, và các công cụ lỏng lẻo là đủ.

Trong thời gian châu Âu, đồng đô la Úc đã chạm mức cao mới là 0,6928 so với đồng đô la Mỹ. Tiền tệ hàng hóa tăng lên, sự lên men liên tục của những cảm xúc lạc quan trong giao dịch hàng ngày của Nhật Bản và dữ liệu PMI gần đây của Trung Quốc Caixin cho thấy nền kinh tế là ổn định. Thay đổi, tăng trưởng kinh tế đang ở một bước ngoặt nhẹ; sở thích rủi ro thị trường là tích cực. Dự kiến ​​đồng đô la Úc dự kiến ​​sẽ so với đồng đô la Mỹ. Dự kiến ​​sẽ tăng lên trung bình di động 200 ngày là 0,6953 .Trong thời kỳ châu Âu, dầu Mỹ đã tăng lên vị trí đầu 57 đô la/thùng, đã được giúp cải thiện triển vọng của nhu cầu dầu thô. Vì sự tăng trưởng việc làm của Hoa Kỳ tốt hơn dự kiến ​​và thị trường được hy vọng sẽ đạt được Hiệp định thương mại.Thư ký OPEC -General Balkin nói rằng việc giảm sản xuất sâu vẫn là một vấn đề; vẫn còn niềm tin vào OPEC + để duy trì thị trường ổn định thị trường.Những cảm xúc lạc quan đã đạt được sự tiến bộ trong các cuộc tham vấn thương mại của Sino -us đã thúc đẩy kỷ lục cao vào thứ Hai của các chỉ số chứng khoán Hoa Kỳ vào thứ Hai, giúp tăng giá dầu. Trong số 11 lĩnh vực chính của chỉ số S & P 500, cổ phiếu năng lượng tăng lên .John Kilduff, một đối tác của Afly Capital LLC, nói rằng cả Trung Quốc và Hoa Kỳ đang nói về các hiệp định thương mại; Fed cũng xem xét tình hình kinh tế hiện tại hiện đang mạnh hơn dự kiến, đã thúc đẩy tất cả các thị trường.Trong thời gian châu Âu, Gold đã giảm xuống dưới 1.500 đô la/ounce. Gần đây, hy vọng của thị trường về tiến trình tranh chấp thương mại đã tăng hiệu suất của tài sản rủi ro. Thị trường chứng khoán toàn cầu đã tăng lên và sự hấp dẫn của vàng đã giảm.

Chiến lược gia của UBS Joni Teves nói rằng một số tin tức tích cực hơn vào cuối tuần này chỉ vào cuối tuần này đã làm tăng rủi ro thị trường và thị trường chứng khoán đã tăng lên. Điều này sẽ kiểm tra hiệu suất của thị trường vàng, có thể bị chặn bởi xu hướng vàng tăng Giá cả.Nhưng về lâu dài, bị ảnh hưởng bởi sự không chắc chắn về kinh tế khác nhau, vàng vẫn theo dõi.

Với sự gia tăng liên tục của các ngân hàng trung ương ở nhiều quốc gia khác nhau, dự kiến ​​vàng dự kiến ​​sẽ chạm mức 1.600 đô la/ounce vào năm tới.Quan điểm về thể chế [Goldman Sachs đã điều chỉnh chiến lược ngoại hối của mình thành ít bảo thủ hơn. Do sự ổn định của tăng trưởng kinh tế toàn cầu và sự suy giảm rủi ro địa chính trị] ① Gao Sheng nói rằng với việc giảm dần rủi ro như Brexit, thị trường ngoại hối toàn cầu là Tăng. Đi bộ, tình hình tăng trưởng yếu ở Châu Âu, Goldman Sachs, Goldman Sachs, Goldman Sachs Người ta tin rằng bạn có thể sử dụng các chiến lược ít bảo thủ hơn, nhưng không nghĩ rằng đồng đô la Mỹ sẽ suy yếu trên quy mô lớn.

Sự suy yếu của đồng đô la Mỹ đòi hỏi sự gia tăng tăng trưởng kinh tế toàn cầu, tranh chấp thương mại rõ ràng hơn và sự suy giảm lãi suất thực tế ở Hoa Kỳ; Đô la Mỹ cho Trung tâm tiền tệ thị trường mới nổi.Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng ý với chiến lược của Goldman Sachs; Bill Blain của Shard Capital nói rằng ông vẫn phải thận trọng với thị trường.

Nó không được coi là sự sụp đổ tài chính đột ngột hoặc lớn, nhưng thị trường vẫn sẽ được sửa chữa.Sự đảo ngược của bất kỳ xu hướng nào sẽ gây ra sự hoảng loạn và ghê tởm, nhưng nhiều tín hiệu có thể bị bỏ qua.[Morgan Stanley đưa ra bốn kết quả của cuộc bầu cử Hoa Kỳ, cách giao dịch] Đảng Dân chủ đã giành được Nhà Trắng, nhưng Quốc hội vẫn bị chia rẽ; Cổ phiếu ngân hàng, cổ phiếu ngân hàng lớn, cổ phiếu ngân hàng lớn, cổ phiếu công nghệ và cổ phiếu dược phẩm; Đảng Cộng hòa giành được Nhà Trắng, nhưng Quốc hội bị chia tách; Nhà Trắng và Quốc hội; Bán trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ, cổ phiếu dược phẩm, cổ phiếu ngân hàng lớn, cổ phiếu công nghệ và cổ phiếu năng lượng; và cổ phiếu thị trường mới nổi.[UBS: Ước tính vào cuối năm 2020, giá dầu thô sẽ đạt 60 đô la/thùng] Dự kiến ​​giá dầu sẽ giảm vào nửa đầu năm 2020, vì sản lượng của các quốc gia không phải Vào giữa -2020, dầu vải giá sẽ được thử nghiệm ở mức 55 đô la/thùng; dự kiến ​​giá dầu sẽ phục hồi trong nửa cuối năm tới vì sự tăng trưởng của nhu cầu dầu đã được cải thiện. OPEC+tiếp tục tuân thủ nghiêm ngặt Thỏa thuận giảm sản xuất và kỳ vọng dự kiến ​​về việc cung cấp của các quốc gia không phải là Hoa Kỳ vào năm 2021; về nguồn cung và nguồn cung, chúng tôi dự kiến ​​sẽ tăng 1,8 triệu thùng mỗi ngày cho nguồn cung không phải vào năm tới. Dự kiến ​​tốc độ tăng trưởng của nguồn cung dầu thô của Mỹ trong năm tới sẽ giảm từ 1,4 triệu thùng/ngày trong năm nay xuống còn 1,2 triệu thùng/ngày.

[Gần cuối năm, các nhà phân tích đã bắt đầu dự đoán xu hướng giá vàng vào năm tới] ① Dựa trên dữ liệu hiện tại, giá vàng có thể giảm xuống còn khoảng 890 đô la/ounce, và sau đó nó sẽ bắt đầu thực sự mạnh mẽ Và bền vững; kể từ đó, sự phục hồi vàng trung hạn trong năm nay đã kết thúc, và sự xuống đáng kể đã bắt đầu (bắt đầu từ tháng 8); từ bản đồ cuối tuần, giá vàng đã chạm vào quỹ đạo trên của kênh đi lên.Trong quá khứ, vàng tăng rất ít khi khối lượng giao dịch đạt đến mức tương đối cao, và xu hướng tương tự xuất hiện sau đó -sự suy giảm biến động; mục tiêu của giá vàng có thể là khoảng $ 1050 và $ 890.

Mức 890 đô la là 61,8%Fibonacci (phục hồi cổ điển nhất) của Fibonacci của toàn bộ thị trường Golden Bull, và nó cũng là đường thấp hơn của sự suy giảm ở điểm cao năm 2011; mức độ ghê tởm của vàng là không đủ để cho nó rơi xuống đáy.Vào thời điểm đó, mọi người tương đối lạc quan và các phương tiện truyền thông đại chúng không ghét vàng.

Ngày nay, nếu vàng giảm xuống dưới 1.000 đô la (điều đó cũng có nghĩa là giá vàng thấp hơn đáng kể so với cuối năm 2015), nó sẽ gây ra việc bán hàng hoảng loạn.Vào thời điểm đó, vàng sẽ tạo thành một đáy thực sự.

Hiện tại, cơ hội lớn nhất là tận dụng tối đa thị trường giảm sắp tới; ⑥ Mặc dù giá vàng không có khả năng duy trì điểm thấp hơn trong năm 2015, nhưng nó có khả năng chạm mức thấp hơn đáng kể so với điểm thấp năm 2015, chỉ ở cấp độ, chỉ ở cấp độ, chỉ ở cấp độ, chỉ ở cấp độ, chỉ ở cấp độ năm 2015, chỉ ở cấp độ, chỉ ở cấp độ, chỉ ở mức thấp. Sau khi đạt đến điểm thấp nhất này, Sự phục hồi vàng liên tục và xa có thể bắt đầu.. Bầu cử. Vào tháng Năm của năm bầu cử.Họ nói rằng rủi ro của thời gian này là rất cao và các mối đe dọa chính trị có thể tiếp tục trong hầu hết thời gian vào năm tới; Điều quan trọng nhất là trước khi thị trường xác định người chiến thắng có thể, sự không chắc chắn trước cuộc bầu cử tổng thống thường là một cơn gió ngược Đối với thị trường chứng khoán. Xem xét tỷ lệ hỗ trợ của Tổng thống Trump và mức độ cao của cuộc bầu cử dân chủ, sự không chắc chắn của cuộc bầu cử có thể gây áp lực lớn trên thị trường sau năm 2020; từ quan điểm lịch sử, sự gia tăng của cuộc bầu cử Năm thường phát triển trong năm bầu cử. Nó sẽ bắt đầu vào tháng Năm, nhưng thời điểm có thể rất khác nhau.Một khi người chiến thắng có thể được xác định, thị trường sẽ có xu hướng đi lên, bất kể người đó thuộc về bên nào; ④ là khả năng tái giao ở Bill Clinton vào năm 1996, tiềm năng tiếp tục cho đến cuộc bầu cử tháng 11 và 1997.

Mặt khác, một tuần trước cuộc bầu cử năm 2004, khi việc tái tranh cử của George W. Bush dường như không chắc chắn, thị trường chứng khoán đã chạm đáy.Sau khi anh thắng, chỉ số Dow tăng 10,6%vào cuối năm nay; ⑤ Các nhà phân tích của Ned Davis Research để giữ một quan điểm trung lập trên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ. Họ hy vọng rằng chỉ số S & P 500 sẽ tăng từ 5%lên 7 %một năm. Mức độ phù hợp và thị trường tăng trưởng dài hạn vẫn còn nguyên vẹn, vì vậy chúng tôi không có khả năng tiến tới thị trường Bear từ 2007-2009.

Trước thị trường: Cuộc bầu cử Anh trở thành chủ đề chính của thị trường, đồng bảng là 1,29; mong muốn làm đẹp và dầu là ba lần liên tiếp, nhưng OPEC+phải thực hiện một kỳ vọngVào thứ ba (ngày 5 tháng 11), sự kết thúc của thành phố châu Âu, pound đã nôn ra một số tăng lên với đồng đô la Mỹ, và bây giờ nó ở phía trước 1.2898.

Sau khi đồng bảng Anh tăng lên đồng đô la Mỹ lên cao hàng ngày, việc nôn mửa phần nôn mửa của phần tăng của sự gia tăng. Các cuộc thăm dò cho thấy lợi thế hàng đầu của Đảng Bảo thủ đã mở rộng, làm giảm bớt mối quan tâm của thị trường trong tỷ lệ hỗ trợ của bên.Cuộc tổng tuyển cử chung mới nhất của bạn cho thấy rằng lợi thế hàng đầu của Đảng Bảo thủ đã mở rộng và phản đối thỏa thuận hiện tại, và ủng hộ rằng Đảng Brexit & rdquo; nguy cơ cho phép Brexit tận dụng cơ hội để vào nội các, để Sự tự tin của Pound đã được tăng trở lại. Tuy nhiên, khi chiến dịch bầu cử tiếp tục, tỷ lệ hỗ trợ của mỗi bên vẫn sẽ có các biến số. Các nhà đầu tư sẽ không mong đợi rằng đồng bảng Anh sẽ không triệt để đối với bảng Anh. Lưu ý, ngắn hạn là Khó củng cố.

    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  

相关文章:

相关推荐:

最新文章
热门文章

0.5407s , 33220.2734375 kb

Copyright © 2016 Powered by Xem trước của Premier League: Fulham không muốn yêu cầu Leicester City thực hiện mọi nỗ lực để xuống hạng,食为民天网  

sitemap食为民天网

Top