首页 - EPIC XIGA: "Trụ sở chính của Đức: Đơn hàng mới" Chì miễn phí
您的当前位置:首页 > 金莎 > Các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ đã ngăn chặn Ngân hàng Trung ương Nga khỏi các giao dịch vàng. Các nhà giao dịch nghĩ gì? 正文

Các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ đã ngăn chặn Ngân hàng Trung ương Nga khỏi các giao dịch vàng. Các nhà giao dịch nghĩ gì?

来源:韶华如驶网 编辑:金莎 时间:2024-02-21 14:31:22

ácnhàlãnhđạoHoaKỳđãngănchặnNgânhàngTrungươngNgakhỏicácgiaodịchvàngCácnhàgiaodịchnghĩgìĐồng euro tiếp tục đạt 40 điểm để tấn công 1.20 và Ủy ban Quản lý Ngân hàng Trung ương châu Âu trên thị trường đã chiến lược tăng tỷ giá hối đoái.

ácnhàlãnhđạoHoaKỳđãngănchặnNgânhàngTrungươngNgakhỏicácgiaodịchvàngCácnhàgiaodịchnghĩgìThị trường đang chờ dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ được công bố vào cuối tuần này. Nó có thể cung cấp manh mối về tăng lãi suất trong tương lai trước cuộc họp tháng 6 của Cục Dự trữ Liên bang.ácnhàlãnhđạoHoaKỳđãngănchặnNgânhàngTrungươngNgakhỏicácgiaodịchvàngCácnhàgiaodịchnghĩgì"Vàng dường như được hợp nhất trên 1.300 đô la, và sau đó tăng trở lại, và mức hỗ trợ dưới đây là khoảng 1.295 đô la", thương nhân MKS Samuel Smilelin nói trong một báo cáo.

Các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ đã ngăn chặn Ngân hàng Trung ương Nga khỏi các giao dịch vàng. Các nhà giao dịch nghĩ gì?

ácnhàlãnhđạoHoaKỳđãngănchặnNgânhàngTrungươngNgakhỏicácgiaodịchvàngCácnhàgiaodịchnghĩgìChỉ số đô la Mỹ .dxy đã chạm vào mức cao nhất vào giữa tháng mười một năm 2017 với 94,518.ácnhàlãnhđạoHoaKỳđãngănchặnNgânhàngTrungươngNgakhỏicácgiaodịchvàngCácnhàgiaodịchnghĩgìHôm thứ Hai, Nhà Trắng tuyên bố rằng Tổng thống Trump đã thảo luận về tình hình ở Bắc Triều Tiên với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, và xác nhận rằng ông đã gặp nhau trước Hội nghị thượng đỉnh Triều Tiên và Hoa Kỳ.ácnhàlãnhđạoHoaKỳđãngănchặnNgânhàngTrungươngNgakhỏicácgiaodịchvàngCácnhàgiaodịchnghĩgìTổng thống Hàn Quốc Moon Jae -in cho biết hôm thứ Hai rằng các cuộc đàm phán tạm thời hơn với Triều Tiên có thể có một hội nghị thượng đỉnh.ácnhàlãnhđạoHoaKỳđãngănchặnNgânhàngTrungươngNgakhỏicácgiaodịchvàngCácnhàgiaodịchnghĩgìTổng thống Ý Sergio Mattarella đã gửi đất nước trên đường đi lại vào thứ Hai.ácnhàlãnhđạoHoaKỳđãngănchặnNgânhàngTrungươngNgakhỏicácgiaodịchvàngCácnhàgiaodịchnghĩgìÔng đã bổ nhiệm Carlo Cottarelli, ông Cottarelli làm thủ tướng tạm thời, và nhiệm vụ của ông là chuẩn bị cho cuộc bầu cử trước và để ngân sách tiếp theo được thông qua.

ácnhàlãnhđạoHoaKỳđãngănchặnNgânhàngTrungươngNgakhỏicácgiaodịchvàngCácnhàgiaodịchnghĩgìSPOLN XAG = 0,3%đến $ 16,42 mỗi ounce, điểm bạch kim (bạch kim) xpt = tăng 0,3%lên $ 904,10 mỗi ounce.ácnhàlãnhđạoHoaKỳđãngănchặnNgânhàngTrungươngNgakhỏicácgiaodịchvàngCácnhàgiaodịchnghĩgìSPOT P GOLD XPD = 0,8%đến $ 979,50 mỗi ounce.ácnhàlãnhđạoHoaKỳđãngănchặnNgânhàngTrungươngNgakhỏicácgiaodịchvàngCácnhàgiaodịchnghĩgìLãi suất tăng của Hoa Kỳ thường tăng đồng đô la Mỹ, đẩy lãi suất trái phiếu và làm suy yếu sự hấp dẫn của các tài sản không quan trọng nhất như Ingots vàng.

ácnhàlãnhđạoHoaKỳđãngănchặnNgânhàngTrungươngNgakhỏicácgiaodịchvàngCácnhàgiaodịchnghĩgìVề mặt kim loại khác, bạc và dế đều giảm nhẹ, được báo cáo là $ 16,540/ounce và $ 983,90/ounce.ácnhàlãnhđạoHoaKỳđãngănchặnNgânhàngTrungươngNgakhỏicácgiaodịchvàngCácnhàgiaodịchnghĩgìBạch kim giảm 0,47%xuống còn 904,50 đô la/ounce.ácnhàlãnhđạoHoaKỳđãngănchặnNgânhàngTrungươngNgakhỏicácgiaodịchvàngCácnhàgiaodịchnghĩgìĐồng giảm 1,25%xuống còn 3,093 đô la/pound.ácnhàlãnhđạoHoaKỳđãngănchặnNgânhàngTrungươngNgakhỏicácgiaodịchvàngCácnhàgiaodịchnghĩgìTrước đó, Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng ông không hài lòng với kết quả hiện tại của các cuộc đàm phán Trung -us.

Vàng tương lai đã lơ lửng gần điểm thấp trong năm để tập trung vào biên bản của Hội nghị Dự trữ Liên bangLCO-1.26%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí. Các vị trí để chấm dứt Anh để đầu tư giàu có.com -Khi bắt đầu thị trường châu Âu vào thứ Tư, giá dầu thô giảm nhẹ, giảm từ ba rưỡi và các nhà đầu tư chờ đợi các báo cáo mới nhất hàng tuần về cường độ nhu cầu hàng tồn kho dầu thô của Mỹ và mức đầu ra sẽ tiếp tục tăng ở tốc độ nhanh.

Các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ đã ngăn chặn Ngân hàng Trung ương Nga khỏi các giao dịch vàng. Các nhà giao dịch nghĩ gì?

Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) sẽ công bố báo cáo cung cấp dầu thô chính thức vào tuần kết thúc vào ngày 18 tháng 5 lúc 22:30 (10:30 sáng Đông Hoa Kỳ).Thị trường hy vọng hàng tồn kho dầu thô sẽ giảm 1,5 triệu thùng.Các nhà phân tích cũng dự đoán rằng hàng tồn kho xăng sẽ giảm 1,4 triệu thùng và hàng tồn kho dầu sẽ làm giảm 1,3 triệu thùng.Hàng tuần được công bố sau khi đóng cửa vào thứ ba của Hoa Kỳ Dầu khí (API) cho thấy hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm khoảng 1,3 triệu thùng tuần trước.

Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ cũng cho thấy hàng tồn kho xăng tăng 980.000 thùng, và hàng tồn kho dầu chưng cất bao gồm dầu diesel và dầu nóng đã giảm 1,3 triệu thùng.Tuy nhiên, thường có sự khác biệt lớn giữa dữ liệu hàng tồn kho ước tính của Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ và dữ liệu chính thức của Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ.Kể từ 14:55 giờ Bắc Kinh (lúc 2:55 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 28 cent, tương đương khoảng 0,39%xuống còn 71,92 đô la/thùng.Giá điểm chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã giảm 51 cent, tương đương khoảng 0,64%, ở mức 79,06 đô la/thùng.

Mặc dù giá dầu giảm, do mối quan tâm của các nhà đầu tư về sản lượng trong tương lai của Venezuela và Iran, giá chuẩn của hai loại dầu thô này vẫn gần với $ 72,90/thùng và $ 80,49/thùng kể từ tháng 11 năm 2014.Theo các nguồn tin, quốc gia sản lượng dầu có thể quyết định tăng sản lượng dầu thô vào tháng Sáu.

Các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ đã ngăn chặn Ngân hàng Trung ương Nga khỏi các giao dịch vàng. Các nhà giao dịch nghĩ gì?

Các nguồn tin cho biết, Nhà nước Vịnh OPEC đã dẫn đầu trong các cuộc đàm phán sơ bộ như tăng sản lượng của dầu thô và có bao nhiêu thùng sản lượng có thể được mỗi quốc gia thành viên tăng lên.OPEC và nhiều quốc gia sản xuất dầu không phải do Nga dẫn đầu đã đồng ý giảm sản lượng khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày vào cuối năm 2018 để giảm hàng tồn kho cao toàn cầu, nhưng mức tồn kho hiện tại gần với mục tiêu của OPEC.

Dầu thô Châu ÂuReuters Bankarore, ngày 23 tháng 5 -giá vàng giảm vào thứ Tư, bị choáng ngợp bởi đồng đô la Mỹ.0645gmt, Gold XAU = 0,1%đến $ 1,289,71 mỗi ounce.Hợp đồng tháng 6 của Hoa Kỳ -Periodic GCCV1 giảm 0,2%xuống còn $ 1,289,40 mỗi ounce.& ldquo; thị trường trên thị trường khá ổn định, nhưng vì đồng đô la vẫn mạnh, thị trường vàng đang mất đi động lực.Một thương nhân từ Hồng Kông nói.

& ldquo; Chúng tôi muốn biết loại thông tin nào sẽ mang lại trong hồ sơ hội nghị của Fed ... Tôi nghĩ (nhà đầu tư) đang chú ý đến mọi thứ không bình thường và có thể thúc đẩy thị trường.& rdquo; Người đứng đầu bộ phận giao dịch châu Á của Oanda, Stephen Innes nói rằng sự chú ý của thị trường sẽ được chuyển sang hồ sơ hội nghị của Cục Dự trữ Liên bang để tìm ra quan điểm mới về lạm phát. Bất kỳ gợi ý nào về Cục Dự trữ Liên bang sẽ tăng hơn 2% Được coi là một mức giá vàng tốt. Vàng có thể được hỗ trợ như các công cụ phòng hộ lạm phát.

Các nhà đầu tư cũng sẽ chú ý đến các cuộc đàm phán thương mại của Sino -us. Trước đó, Tổng thống Mỹ Trump nói rằng ông không hài lòng với các cuộc đàm phán gần đây.Xét về các kim loại quý khác, SPOL Silver XAG = về cơ bản là phẳng ở mức 16,52 đô la mỗi ounce và SPOT BLATINUM XPT = Tối thiểu 0,1%đến 904,10 đô la Mỹ.

SPOT P GOLD XPD = 0,2%đến $ 988,75..

XAU/USD-0,15%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,09%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc bạc-0,73%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Khi kết hợp đã chọn, vị trí bổ sung đã được thêm vào : + Thêm các vị trí khác để kết thúc Caiwan Investing.com & ndash của Anh; trên tấm châu Á, vì đồng đô la Mỹ vẫn tăng lên mức cao mới vào thứ Hai năm nay, tương lai của tương lai đã giảm nhẹ.Kể từ thời điểm 13:26 của Bắc Kinh (01:26 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai vàng giảm nhẹ 0,05%xuống còn 1,291,40 USD/ounce.Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai theo dõi đồng đô la Mỹ với sáu loại thương mại có xu hướng tiền tệ chính tăng 0,04%lên 93,65.Vào thứ Hai, các tương lai chỉ số đô la Mỹ đã đạt mức cao mới trong năm nay, tăng lên 93,91 và thử nghiệm mức 94.

Hiện tại, sự chú ý của các nhà đầu tư chuyển sang biên bản Hội nghị Dự trữ Liên bang được công bố vào sáng sớm của Bắc Kinh để tìm manh mối về tăng lãi suất.Đồng đô la Mỹ cũng được hỗ trợ bởi sự gia tăng liên tục trong lợi suất kho bạc 10 năm của Mỹ và tăng lãi suất dự kiến.

Gần đây, trái phiếu 10 năm của Hoa Kỳ đã vượt quá 3%mức và ổn định trên mức này.Vàng và các tài sản khác có giá bằng đô la Mỹ thường rất nhạy cảm với xu hướng đô la Mỹ.

Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là -U.S., sự gia tăng của đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng tương đối đắt đỏ, do đó làm giảm nhu cầu vàng của thị trường.Về các yếu tố không giới hạn, tình huống địa chính trị căng thẳng cũng đã trở thành trọng tâm.

Tổng thống Hoa Kỳ Trump bày tỏ nghi ngờ về việc liệu hội nghị thượng đỉnh lịch sử Hoa Kỳ -DPRK đã được lên kế hoạch sẽ được tổ chức vào tháng 6.Trump cho biết, Tổng thống Moon Jae hôm thứ ba -trong Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ -DPRK có thể không thể được tổ chức như dự kiến, nhưng nó cũng nói rằng điều này không có nghĩa là nó sẽ không được tổ chức trong tương lai.Về mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,09%xuống còn 16,560 đô la/ounce; tương lai bạch kim đã giảm 0,22%xuống còn 905,40 đô la/ounce.Đô la Mỹ cao và kéo đĩa Asian vàng tương lai thấp hơn một chút

LCO-1.26%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí. Các vị trí để chấm dứt đầu tư CAQING của Anh -trên ổ đĩa châu Á, do tổ chức của các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) có thể làm tăng sản lượng của dầu thô và giá dầu giảm.Kể từ 12:58 giờ Bắc Kinh (00:58 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI WTI ở Hoa Kỳ đã giảm 0,37%xuống còn 71,93 đô la/thùng.

Brent, London tháng 7, tương lai dầu thô giảm 0,64%xuống còn 79,06 đô la/thùng.Do việc giảm nguồn cung dầu thô ở Iran và Venezuela, OPEC có thể quyết định tăng sản lượng dầu thô vào đầu tháng Sáu.

Kể từ khi Washington làm trầm trọng thêm những lo ngại về thị trường về việc cung cấp dầu thô ở Iran và Venezuela, giá dầu thô đã tăng mạnh.Sau khi Washington rút khỏi thỏa thuận kiểm soát vũ khí hạt nhân với Tehran, thị trường lo ngại rằng xuất khẩu dầu thô Iran có thể giảm và khiến giá dầu tăng lên nhiều năm.

    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  

相关文章:

相关推荐:

最新文章
热门文章

5.4036s , 33633.765625 kb

Copyright © 2016 Powered by Các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ đã ngăn chặn Ngân hàng Trung ương Nga khỏi các giao dịch vàng. Các nhà giao dịch nghĩ gì?,韶华如驶网  

sitemap韶华如驶网

Top