首页 - Giá vàng quốc tế đã tiếp tục đạt mức cao mới trong gần 13 tháng và Fed Eagle phải đối mặt với ngày càng nhiều ràng buộc
您的当前位置:首页 > 周柏豪 > 8 phút, 2 rebound và 1 hỗ trợ!Hai điểm vào cuối quý trước của Li Meng là quá nhiều, nhưng con số này không bất lực. 正文

8 phút, 2 rebound và 1 hỗ trợ!Hai điểm vào cuối quý trước của Li Meng là quá nhiều, nhưng con số này không bất lực.

来源:急公好义网 编辑:周柏豪 时间:2024-02-21 15:47:56

út2reboundvà1hỗtrợHaiđiểmvàocuốiquýtrướccủaLiMenglàquánhiềunhưngconsốnàykhôngbấtlựEo biển Holmus của eo biển Holmus là cổ họng quan trọng nhất trên thế giới. Dữ liệu EIA ước tính khoảng 18,5 triệu thùng dầu thô mỗi ngày thông qua nơi này.

út2reboundvà1hỗtrợHaiđiểmvàocuốiquýtrướccủaLiMenglàquánhiềunhưngconsốnàykhôngbấtlựTrump cho biết vào thứ Hai rằng họ sẽ được công bố lúc 2:00 vào thứ Tư lúc 2:00 ngày thứ Tư lúc 2:00 sáng (Thứ ba, Thứ ba Đông lúc 2:00 chiều của Hoa Kỳ).út2reboundvà1hỗtrợHaiđiểmvàocuốiquýtrướccủaLiMenglàquánhiềunhưngconsốnàykhôngbấtlựNgày quyết định sớm hơn 4 ngày so với dự kiến.

8 phút, 2 rebound và 1 hỗ trợ!Hai điểm vào cuối quý trước của Li Meng là quá nhiều, nhưng con số này không bất lực.

út2reboundvà1hỗtrợHaiđiểmvàocuốiquýtrướccủaLiMenglàquánhiềunhưngconsốnàykhôngbấtlựNếu Trump tuyên bố rằng họ sẽ không kéo dài thời gian miễn trừ của các lệnh trừng phạt, doanh số bán dầu thô của Iran sẽ giảm đáng kể trong vòng sáu tháng.út2reboundvà1hỗtrợHaiđiểmvàocuốiquýtrướccủaLiMenglàquánhiềunhưngconsốnàykhôngbấtlựVì Iran là nhà sản xuất dầu lớn thứ ba của tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC), các lệnh trừng phạt có thể thắt chặt nguồn cung toàn cầu.út2reboundvà1hỗtrợHaiđiểmvàocuốiquýtrướccủaLiMenglàquánhiềunhưngconsốnàykhôngbấtlựXuất khẩu của Iran có thể giảm 200.000 đến 300.000 thùng mỗi ngày.út2reboundvà1hỗtrợHaiđiểmvàocuốiquýtrướccủaLiMenglàquánhiềunhưngconsốnàykhôngbấtlựVào tháng Tư năm nay, xuất khẩu dầu thô của Iran đạt 2,6 triệu thùng mỗi ngày và Trung Quốc và Ấn Độ đã mua hơn một nửa dầu thô của Iran.út2reboundvà1hỗtrợHaiđiểmvàocuốiquýtrướccủaLiMenglàquánhiềunhưngconsốnàykhôngbấtlựNếu Trump tiếp tục các biện pháp trừng phạt, theo luật pháp Hoa Kỳ, Trump phải chờ ít nhất 180 ngày để thực hiện các biện pháp tiếp theo và hành động chống lại các ngân hàng không làm giảm đáng kể việc mua dầu thô của Iran.

út2reboundvà1hỗtrợHaiđiểmvàocuốiquýtrướccủaLiMenglàquánhiềunhưngconsốnàykhôngbấtlựCác quan chức Iran nói rằng ngay cả khi Hoa Kỳ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân, ngành công nghiệp dầu mỏ Iran sẽ tiếp tục phát triển.út2reboundvà1hỗtrợHaiđiểmvàocuốiquýtrướccủaLiMenglàquánhiềunhưngconsốnàykhôngbấtlựNgoài ra, tương lai dầu thô Tháng 9 Tháng 9 đã tăng 0,59%lên 457,40/thùng RMB (khoảng 71,86 đô la/thùng).út2reboundvà1hỗtrợHaiđiểmvàocuốiquýtrướccủaLiMenglàquánhiềunhưngconsốnàykhôngbấtlựVà đồng bảng Anh hơi tăng một chút đồng euro, nhưng bạn cần chú ý đến việc đồng bảng có ghi được sáu sự sụt giảm liên tiếp hay không, và tác động dự kiến ​​của thị trường đối với các nghị quyết của Ngân hàng Trung ương châu Âu đối với giá dầu; Sau 40 tháng. Tinh hoa

út2reboundvà1hỗtrợHaiđiểmvàocuốiquýtrướccủaLiMenglàquánhiềunhưngconsốnàykhôngbấtlự★ Các điểm nóng gần đây: ★ 1. Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông: Các quy tắc niêm yết mới sẽ có hiệu lực vào ngày 30 tháng Tư. Được phép đi công khai ở Hồng Kông.út2reboundvà1hỗtrợHaiđiểmvàocuốiquýtrướccủaLiMenglàquánhiềunhưngconsốnàykhôngbấtlự2út2reboundvà1hỗtrợHaiđiểmvàocuốiquýtrướccủaLiMenglàquánhiềunhưngconsốnàykhôngbấtlự3. Thời gian cuối cùng của Kho bạc Hoa Kỳ trong lần cuối cùng giữa người Mỹ và doanh nghiệp nhôm Nga đã bị hoãn từ ngày 5 tháng 6 đến ngày 23 tháng 10 và tuyên bố rằng nếu Oleg Deripaska giàu có của Nga rút khỏi quyền kiểm soát Nga, Hoa Kỳ sẽ xem xét dỡ bỏ các lệnh cấm chấm dứt.út2reboundvà1hỗtrợHaiđiểmvàocuốiquýtrướccủaLiMenglàquánhiềunhưngconsốnàykhôngbấtlự4. Nó được học từ Ủy ban Cải cách và Phát triển tỉnh Hải Nam để mở rộng và mở ra, hãy chơi đầy đủ cho các lợi thế so sánh của Qiongang, và thúc đẩy lợi ích chung và kết quả giành chiến thắng. Với sự chấp thuận của hai chính phủ , Qionggang quyết định thực hiện hợp tác thực dụng trong mười khía cạnh.

5. Theo truyền thông "hàng ngày ở Đông Á", nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un nói rằng ông sẽ chấp nhận chứng nhận hạt nhân hóa của Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế và kiểm tra trong các cơ sở hạt nhân ở nước này; Sự suy giảm tỷ giá hối đoái meta.6. Đại diện thương mại Mexico Kalach: Hiện tại, 75%có thể kéo dài Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ; các cuộc đàm phán NAFTA sắp hoàn thành và dự kiến ​​sẽ đạt được thỏa thuận trong vòng 10 ngày tới.

8 phút, 2 rebound và 1 hỗ trợ!Hai điểm vào cuối quý trước của Li Meng là quá nhiều, nhưng con số này không bất lực.

★ Điểm nóng của thị trường ★ Break đô la Mỹ tạm thời nghỉ ngơi và đấu tranh để tồn tại, nhưng văn phòng chính trị và kinh tế cho thấy đây là một chiếc xe của Thần chú ★ Trong thời gian châu Âu, những ngón tay của Mỹ dao động, Gold Gold tăng nhẹ, một chút và đồng đô la Mỹ đã gây sốc cho đồng yên. Cũng như các mối quan tâm liên quan đến địa chính trị, làm suy yếu ác cảm rủi ro.Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Nuchin có thể đến thăm Trung Quốc để thảo luận về các vấn đề thương mại.Triều Tiên tuyên bố rằng vụ thử hạt nhân và thử nghiệm tên lửa đã bị đình chỉ.Tính đến thời điểm báo chí, chỉ số của Hoa Kỳ giảm 0,05%xuống 90,87, đồng đô la Mỹ tăng nhẹ 0,09%lên 108,81 và vàng điểm tăng nhẹ 0,07%lên 1325,88 đô la/ounce.

Trước đó, giá vàng giảm trong ba ngày liên tiếp và giảm hơn 30 đô la.Trong kho Biểu đồ xu hướng 15 -minute Gold Gold: Tuy nhiên, giá vàng trong ngày đã cố gắng thu hồi 1.330 đô la/ounce. Do sự đình trệ của đồng đô la Mỹ, thời gian châu Á đã phá vỡ mốc 91 và rơi vào hoàn thiện; nó đã tiếp cận 3%trước đó.Bộ trưởng TàiUchin tuyên bố rằng tình hình có thể trở nên tồi tệ hơn để đến Trung Quốc, cho thấy rằng ông đã đạt được và giải quyết một thái độ tích cực đối với hai bên.

Phía Bắc Triều Tiên cũng cho biết vào cuối tuần trước rằng vụ thử hạt nhân và thử nghiệm tên lửa sẽ bị đình chỉ trước khi hội nghị thượng đỉnh được tổ chức với Hàn Quốc và Hoa Kỳ.Ngoài ra, theo hãng tin Yonhap vào ngày 23, các thỏa thuận cụ thể cho các cuộc đàm phán đầu vào ngày Triều Tiên và Hàn Quốc đã đạt được thỏa thuận cuối cùng, và các nhà lãnh đạo của hai nước đã gặp nhau lần đầu tiên vào buổi sáng của ngày 27.

8 phút, 2 rebound và 1 hỗ trợ!Hai điểm vào cuối quý trước của Li Meng là quá nhiều, nhưng con số này không bất lực.

Ngoài ra, Hoa Kỳ cũng đã làm mềm vị trí nhôm của Nga, hoặc cải thiện tình hình đối đầu của Nga. Thị trường nhôm Nga đã mở rộng lên 41%tại thị trường Hồng Kông.Kho bạc Hoa Kỳ giai đoạn ra mắt thang máy của người Mỹ với hoạt động kinh doanh nhôm Nga đã bị hoãn từ ngày 5 tháng 6 đến ngày 23 tháng 10 và tuyên bố rằng nếu Oleg Deripaska giàu có của Nga rút khỏi quyền kiểm soát đối với Nga, Hoa Kỳ sẽ xem xét việc chấm dứt xử phạt.

★ Kỳ vọng tăng lãi suất sẽ rơi vào vực thẳm. Euro vẫn đang chờ giải quyết lãi suất. ★ Ở châu Âu, không có tin tức lớn nào ảnh hưởng đến thị trường trao đổi và thị trường trao đổi có hiệu suất tương đối bình tĩnh.Tuy nhiên, theo quan điểm của dữ liệu kinh tế tuần trước không như mong đợi và Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh Kani đã làm suy yếu kỳ vọng của thị trường đối với việc tăng lãi suất của Ngân hàng Trung ương vào tháng 5, đồng bảng Anh đã giảm trong năm ngày giao dịch liên tiếp. Ngoài ra , Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ công bố nghị quyết lãi suất tháng 4 vào thứ năm này, cũng có thể gây kích nổ một làn sóng báo giá.Tính đến thời điểm báo chí, đồng bảng tăng 0,06%so với đô la Mỹ lên 1.3948, nhưng thị trường đã đạt mức thấp mới kể từ ngày 19 tháng 3; đồng euro đã giảm 0,06%xuống còn 1.2202 và nó đã đạt mức thấp mới kể từ ngày 1 tháng 3.Euro so với đồng đô la Mỹ trong 15 phút: Dữ liệu kinh tế tuần trước cho thấy lạm phát của Anh ở mức yếu nhất trong năm, và Mark Carney, chủ tịch của Ngân hàng Anh, đã gợi ý rằng việc tăng lãi suất vào tháng 5 không giống như Nhà đầu tư trước đó nghĩ về nó là "sự chắc chắn".Hiện tại, thị trường dự kiến ​​sẽ tăng khả năng tăng lãi suất trong tháng 5 của Vương quốc Anh là 44,3%.Neil Mellor, một nhà phân tích ngoại hối cao cấp tại Ngân hàng Meilong, New York, nói rằng sự sụt giảm gần đây của đồng bảng Anh chủ yếu là do kỳ vọng tăng lãi suất nhanh chóng vào tháng 5 của Vương quốc Anh và Brexit có thể tiếp tục ở lại trong mức thuế. Hy vọng sẽ tiết kiệm được bảng Anh, và người ta hy vọng rằng đồng bảng Anh sẽ tăng lên 1.4300 vào cuối năm nay.

Liên quan đến nghị quyết của Ngân hàng Trung ương châu Âu, Nomura Securities tin rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu dự kiến ​​sẽ bất động vào tháng Tư, nhưng nó có thể công bố một quyết định lớn vào tháng 6. Tháng 3 năm 2019, lãi suất tiền gửi đã tăng thêm 15 điểm và tăng thêm 50 điểm từ quý hai lên quý IV năm đó.Ngân hàng Quốc tế Trung Quốc tin rằng Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Draki có thể tiết lộ những lo ngại về triển vọng tăng trưởng kinh tế của khu vực đồng euro, từ sự chậm phát triển kinh tế vĩ mô, hoặc sự không chắc chắn của các tình huống thương mại và địa chính trị toàn cầu; theo quan điểm của thị trường Đối với châu Âu, các ước tính về giải quyết lãi suất của ngân hàng trung ương vào tháng Tư là tương đối thấp và dự kiến ​​việc phát hành chim bồ câu của Draki sẽ dẫn đến một cơ hội nhỏ về sự suy giảm đồng euro.

★ Giá dầu có hai lợi ích chính: năng lực sản xuất của OPEC đã tiếp tục giảm và Cục Địa lý Trung Đông vẫn đang lo lắng ★ Trong thời gian châu Âu, giá dầu quốc tế đã giảm xuống mức cao mới sau hơn 40 tháng.Tuy nhiên, các nguyên tắc cơ bản vẫn còn thuận lợi, nhu cầu về dầu thô đạt mức cao kỷ lục và thị trường dự kiến ​​sẽ chặt chẽ;

Tính đến thời điểm báo chí, dầu thô của Mỹ tăng 0,17%lên 68,76 đô la Mỹ/thùng; dầu thô Brent tăng 0,16%lên 74,85 đô la/thùng, và dầu vải hàng ngày tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2014 vào tháng 11 năm 2014.Giá dầu thô của Hoa Kỳ Biểu đồ xu hướng 15 phút: Được báo cáo rằng nhu cầu về dầu thô vào năm 2006 là khoảng 85 triệu thùng/ngày, và nhu cầu hiện tại về dầu thô đã tăng 15 triệu thùng mỗi ngày so với năm 2006, nhưng nhàn rỗi Công suất vẫn chỉ là 2 triệu thùng mỗi ngày/ngày, điều này có nghĩa là theo thời gian, công suất còn lại của OPEC có thể tiếp tục giảm.

Hơn nữa, Tổng thống Mỹ Trump sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về Thỏa thuận hạt nhân Iran vào ngày 12 tháng 5.Sau khi thỏa thuận bị bãi bỏ, Hoa Kỳ có thể đưa ra các lệnh trừng phạt mới đối với Iran và thị trường dầu thô quốc tế sẽ có 400.000-500.000 thùng mỗi ngày.Quan điểm của Ngân hàng Công nghiệp Pháp là tình hình địa chính trị cũng tốt cho giá dầu. Hầu hết những người tham gia thị trường tin rằng Hoa Kỳ sẽ áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với Iran (xác suất 70%); sản lượng dầu của Venezuela sẽ tiếp tục giảm mạnh và dầu Có thể được thực hiện sau cuộc bầu cử ngày 20 tháng 5. Các lệnh trừng phạt cũng đã gây ra mối quan tâm nghiêm trọng của người dân.Ngoài ra, do tình trạng sức khỏe kém của Haftar nói chung, tình hình không ổn định của đất nước có thể tăng mạnh và sự gián đoạn lớn của sản xuất dầu thô có thể trở thành tiêu chuẩn một lần nữa.

Căng thẳng của Saudi và Iran ở Yemen, cũng như sự căng thẳng giữa Israel và Iran ở Syria, vẫn không có dấu hiệu làm mát.Trước thị trường: Golden Bulls đấu tranh, giá dầu đã bị bùng nổ bởi tình hình địa lý

Vào thứ ba (24 tháng 4), phiên bản Trung Quốc của dầu thô tương lai Ine hợp đồng chính SC1809 đã đóng cửa ở mức 447,3 nhân dân tệ/thùng, tăng 2,52%trong ngày, tạo ra một điểm cao kể từ khi liệt kê ở mức 449,2 nhân dân tệ/thùng.Khi Hoa Kỳ tiếp cận xem có nên từ bỏ ngày của Thỏa thuận hạt nhân Iran hay không, các mối quan tâm của thị trường đã làm cho giá dầu cao. Đồng thời, như Ủy ban Cải cách và Phát triển Trung Quốc tuyên bố rõ ràng rằng con đường bảo vệ năng lực sản xuất sẽ được Được bảo vệ nghiêm ngặt, nó đã thúc đẩy sự gia tăng trong các mặt hàng đen trong nước, điều này đã thúc đẩy nó hơn nữa. Giá của Ine tăng.

Tạp chí thị trường đã được chính thức ra mắt vào ngày 26 tháng 3. Phiên bản tương lai dầu thô Trung Quốc đã chính thức ra mắt. Vào ngày đầu tiên niêm yết, giá dầu quốc tế đã tăng lên mức cao hơn ba năm. Tương lai dầu thô của Trung Quốc cũng tăng đến $ 447.1/thùng.Tuy nhiên, do sự gia tăng liên tục trong việc sản xuất dầu của Mỹ, trong một thời gian ngắn, sự cạnh tranh cạnh tranh tăng lên, và giá dầu tăng và giảm, và Ine đóng cửa trong bốn ngày liên tiếp.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của kỳ nghỉ lễ Phục sinh, thị trường châu Á đã đóng một vai trò quảng bá trong khuôn mặt của thị trường dầu mỏ. Sự nhiệt tình đối với đầu tư dầu thô trong nước đã gây ra một dòng Yang lớn vào ngày 30 tháng 3, nhưng với một số quốc gia vào ngày 3 tháng 4 , Một số quốc gia vào ngày 3 tháng 4 kết thúc kỳ nghỉ lễ Phục sinh và sự gia tăng bất ngờ trong sản xuất dầu thô ở Nga, quốc gia sản xuất dầu lớn nhất thế giới vào tháng 3 lại.Tuy nhiên, khi Trung Quốc tham gia vào kỳ nghỉ Qingming, các giao dịch bị đình chỉ, đã tránh được xu hướng giá dầu quốc tế vào ngày 6 tháng 4. Sản xuất dầu, và giá dầu đã tăng liên tục.Với sự ra mắt của cuộc tấn công tên lửa Syria vào Syria và Pháp, sự căng thẳng của mối quan hệ Hoa Kỳ -Russian đã tăng hơn nữa, nhưng nó vẫn thấp hơn điểm cao trong ngày đầu tiên niêm yết. Tại thị trường châu Á, sự xuất hiện của thời kỳ đỉnh cao của Hoa Kỳ và sự gia tăng dầu thô do sự gia tăng của những người da đen Trung Quốc đã thúc đẩy Ine và dầu thô quốc tế để đạt mức cao gần đây.Trong tương lai, INE có liên quan chặt chẽ với giá dầu quốc tế, cũng gián tiếp ảnh hưởng đến xu hướng giá dầu.

Tương lai của bạn Chen Tong tính toán rằng thang máy lý thuyết (ine sc-dme oman) được tính toán dựa trên chi phí cắt dầu ở Trung Đông. 72,85 đô la Mỹ Thời gian, vẫn còn chỗ cho Rise Ine.So với giá dầu quốc tế, xu hướng INE tương đối ổn định, nhưng vì INE là giá tương lai quốc tế đầu tiên ở Trung Quốc, nên có nhiều khả năng bị ảnh hưởng bởi tỷ giá hối đoái quốc tế. Thay đổi tỷ lệ của RMB cũng sẽ thay đổi. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá dầu.

Vì nhu cầu dầu thô châu Á là điểm tăng trưởng của nhu cầu dầu thô toàn cầu, nhu cầu dầu thô châu Á cũng sẽ là điểm chính cho giá dầu trong tương lai, điều này sẽ có tác động trực tiếp đến INE.Goldman Sachs nói rằng tốc độ tăng trưởng của nhu cầu dầu thô toàn cầu có thể đạt mức cao 2,55 triệu thùng mỗi ngày kể từ quý IV năm 2010 và Trung Quốc sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường dầu thô châu Á.

Tuy nhiên, dữ liệu báo cáo hàng tháng của IEA cho thấy tốc độ tăng trưởng của nhu cầu dầu thô ở Trung Quốc năm 2018 dự kiến ​​sẽ giảm 30%. Đồng thời, do ma sát thương mại của Sino -us bị đình chỉ, điều này có thể làm giảm thêm nhu cầu dầu thô của Trung Quốc .Phiên bản tiếng Trung của dầu tương lai thô tiếp xúc với nhau, và vẫn còn không gian trong thời gian ngắn

    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  

相关文章:

相关推荐:

最新文章
热门文章
热门文章

5.403s , 33082.6015625 kb

Copyright © 2016 Powered by 8 phút, 2 rebound và 1 hỗ trợ!Hai điểm vào cuối quý trước của Li Meng là quá nhiều, nhưng con số này không bất lực.,急公好义网  

sitemap急公好义网

Top