首页 - Danh sách Quảng Đông vs Tân Cương được phát hành!Yi Jianlian & amp; Abdul Salam dẫn đầu viện trợ mới của Quảng Đông
您的当前位置:首页 > Xuancheng > Chiến lược giao dịch vàng điểm ngày 8 tháng 9: Áp lực hồi quy đô la Mỹ tăng lên, và giá vàng bị trả lại? 正文

Chiến lược giao dịch vàng điểm ngày 8 tháng 9: Áp lực hồi quy đô la Mỹ tăng lên, và giá vàng bị trả lại?

来源:日月如梭网 编辑:Xuancheng 时间:2024-02-29 13:37:59

ếnlượcgiaodịchvàngđiểmngày8tháng9ÁplựchồiquyđôlaMỹtănglênvàgiávàngbịtrảlạHàng tồn kho dầu tinh chế giảm 92.000 thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 2,155 triệu thùng.

ếnlượcgiaodịchvàngđiểmngày8tháng9ÁplựchồiquyđôlaMỹtănglênvàgiávàngbịtrảlạ. .ếnlượcgiaodịchvàngđiểmngày8tháng9ÁplựchồiquyđôlaMỹtănglênvàgiávàngbịtrảlạNgân hàng Trung ương châu Âu không lo lắng về sự suy thoái kinh tế gần đây. Tình huống cơ bản hiện tại là QE sẽ không kết thúc đột ngột.

Chiến lược giao dịch vàng điểm ngày 8 tháng 9: Áp lực hồi quy đô la Mỹ tăng lên, và giá vàng bị trả lại?

ếnlượcgiaodịchvàngđiểmngày8tháng9ÁplựchồiquyđôlaMỹtănglênvàgiávàngbịtrảlạ.ếnlượcgiaodịchvàngđiểmngày8tháng9ÁplựchồiquyđôlaMỹtănglênvàgiávàngbịtrảlạCô ấy nói rằng cô ấy đã tăng lãi suất 3 đến 4 lần trong năm 2018, và cô ấy không cảm thấy quá quan tâm đến hình dạng của đường cong năng suất.ếnlượcgiaodịchvàngđiểmngày8tháng9ÁplựchồiquyđôlaMỹtănglênvàgiávàngbịtrảlạFed cần tiếp tục điều chỉnh chính sách tiền tệ một cách cẩn thận. Nếu lạm phát không tăng như mong đợi, có những lý do để chờ đợi lâu hơn và thận trọng.ếnlượcgiaodịchvàngđiểmngày8tháng9ÁplựchồiquyđôlaMỹtănglênvàgiávàngbịtrảlạThị trường phù hợp với lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang. Nó không khác nhiều so với nền kinh tế để tăng lãi suất lên 2 đến 3 lần trong năm nay.ếnlượcgiaodịchvàngđiểmngày8tháng9ÁplựchồiquyđôlaMỹtănglênvàgiávàngbịtrảlạ[Tỷ lệ hàng tháng của CPI April CPI là thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2017] Mặc dù tỷ lệ giá bán lẻ hàng năm vào tháng Tư tại Anh đáp ứng kỳ vọng, tỷ lệ hàng năm CPI của Anh là ít hơn dự kiến.

ếnlượcgiaodịchvàngđiểmngày8tháng9ÁplựchồiquyđôlaMỹtănglênvàgiávàngbịtrảlạNgân hàng Anh dự đoán rằng với sự suy yếu của ảnh hưởng bên ngoài, lạm phát sẽ giảm xuống còn 2%mục tiêu vào năm tới, nhưng các quan chức lo lắng rằng việc thiếu khả năng nhàn rỗi có thể bắt đầu làm trầm trọng thêm áp lực giá trong nước.ếnlượcgiaodịchvàngđiểmngày8tháng9ÁplựchồiquyđôlaMỹtănglênvàgiávàngbịtrảlạ[Sự chậm lại trong tăng trưởng kinh tế của khu vực đồng euro vượt xa kỳ vọng] dữ liệu PMI của khu vực đồng euro trong tháng 5 gợi ý rằng tốc độ tăng trưởng của GDP trong quý thứ hai sẽ là 0,4%và chỉ số giá đầu ra toàn diện sẽ giảm xuống còn tám nhiều tháng. Dữ liệu được công bố tuần trước cho thấy khu vực đồng euro cho thấy khu vực đồng euro cho thấy khu vực đồng euro. Lạm phát giảm xuống còn 1,2%trong tháng Tư.ếnlượcgiaodịchvàngđiểmngày8tháng9ÁplựchồiquyđôlaMỹtănglênvàgiávàngbịtrảlạTừ quan điểm của khối lượng nâng của các cổ phiếu riêng lẻ, baoSEEEL, các hãng hàng không tốt lành và rượu cống nạp được xếp hạng trong số ba người đứng đầu.

ếnlượcgiaodịchvàngđiểmngày8tháng9ÁplựchồiquyđôlaMỹtănglênvàgiávàngbịtrảlạ3. Có tổng cộng 1006.101 số ký kết được phát hành trên Internet đầy đủ công nghiệp. Số phân phối chiến lược cuối cùng là 590,8 triệu cổ phiếu, chiếm khoảng 30%tổng số phát hành.ếnlượcgiaodịchvàngđiểmngày8tháng9ÁplựchồiquyđôlaMỹtănglênvàgiávàngbịtrảlạQuản lý tài sản trung tâm Huijin, đầu tư đường sắt Trung Quốc, Quỹ điều chỉnh cấu trúc Trung Quốc, Cuộc sống Trung Quốc và CRRC Capital đã trở thành nhà đầu tư chiến lược. Các cổ đông của nó bị khóa trong 12 tháng và khóa 50%trong 18 tháng.ếnlượcgiaodịchvàngđiểmngày8tháng9ÁplựchồiquyđôlaMỹtănglênvàgiávàngbịtrảlạAlibaba, Tencent, Baidu và Oriental Pearl, mỗi người đã cung cấp 21,786 triệu cổ phiếu và thời gian khóa là 3 năm.ếnlượcgiaodịchvàngđiểmngày8tháng9ÁplựchồiquyđôlaMỹtănglênvàgiávàngbịtrảlạGiá phát hành IPO của Fulian công nghiệp là 13,77 nhân dân tệ mỗi cổ phiếu.

Hon Hai Subsidon của 4,3 tỷ USD A -Share IPO đăng ký nhiều lần vượt quá 290 lần.4. Một công ty "Tencent" khác sắp đăng nhập vào Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Chiến lược giao dịch vàng điểm ngày 8 tháng 9: Áp lực hồi quy đô la Mỹ tăng lên, và giá vàng bị trả lại?

Vào ngày 25 tháng 5, Chuangmengtian đã tiết lộ bản cáo bạch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông. Tencent đã nắm giữ 20,65%cổ đông của Chuangmengtian thông qua công ty liên kết hoàn toàn thuộc sở hữu của công ty đã vượt quá 10 dự luật của công ty.5. Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến cũng đã đưa ra một lá thư điều tra cho LETV, yêu cầu tiết lộ xem có vấn đề cạnh tranh với Jia Yueting và các bên liên kết của nó, Văn phòng Văn phòng và Nhân sự của Bộ hay không, và liệu có thanh toán công khai tiền lương và tiền thuê nhà. Và Giám đốc công ty của LETV, người phụ trách tài chính, lãnh đạo tiếp thị và thư ký của Hội đồng quản trị tại cổ đông kiểm soát và các bên liên quan.6. CSRC: Tính đến ngày 24 tháng 5, 310 công ty bắt đầu đã được chấp nhận, trong đó 29 người đã thông qua và 281 đã không thông qua cuộc họp; 274 công ty bình thường sẽ được xem xét bình thường trong công ty và 7 công ty kiểm duyệt đã bị đình chỉ.7. Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải: Nó đang hợp tác với Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông để tiếp tục khám phá và cải thiện mô hình giám sát giao dịch chéo và thúc đẩy việc xây dựng cổ phiếu Thượng Hải kết nối để xem hệ thống tài khoản mặc.

8. Tài chính tiền IPO tài chính đã được thu hồi từ lâu đã được hoàn thiện trong tương lai gần. Vòng tài chính này chủ yếu là đô la Mỹ và một số RMB.Đô la Mỹ là khoảng 9 tỷ đô la và được giao vào đầu tháng 6.Vòng đầu tư này có giá trị 150 tỷ USD.Đây là cách cuối cùng để gây quỹ trước ANT Financial IPO. Ant Financial hy vọng rằng nó sẽ có sẵn cùng lúc với Hồng Kông và một cổ phiếu sau triều đại Ming.

★ Thị trường bất động sản trong nước 1. Theo báo cáo của The Securities Times, vào ngày 26 tháng 5, thế giới hàng hải Shuangxi đã phát hành "Công khai của hai và ba kế hoạch bán hàng của hai và ba doanh số bán hàng của khu vườn Shuangxi ở thế giới hàng hải", nói rằng rằng nó sẽ áp dụng hình thức cơ quan chính quyền+bản vẽ giám sát văn phòng công chứng. Đây là dự án công cộng đầu tiên ở Thâm Quyến.Kế hoạch bán hàng cho thấy rằng đơn giá trước trung bình là 82.000 nhân dân tệ và số lượng vàng chân thành sẽ được trả cho số lượng lắc. Bất động sản chủ yếu là căn hộ lớn và giá trung bình là hơn 20 triệu nhân dân tệ.

Chiến lược giao dịch vàng điểm ngày 8 tháng 9: Áp lực hồi quy đô la Mỹ tăng lên, và giá vàng bị trả lại?

2. Sau dư luận sơ bộ, "Thông báo về việc tăng cường quản lý quản lý bán hàng của các dự án giá nhà bị hạn chế" đã được ban hành vào ngày 26 tháng 5.So với dự thảo cho các bình luận, "thông báo" yêu cầu dự án nhà ở được giảm giá sẽ không tăng giá bằng cách bắn ràng buộc và không được từ chối khoản vay của người mua.

Ngày 28 tháng 5 Bữa sáng tài chính: Tuần này A -Shares "vào xe máy" sẽ có hiệu lực và gặp gỡ phi nông nghiệp Hoa KỳXu hướng dầu thô trong tuần này có thể được mô tả là một mạch cao nhất. Trong nửa đầu tuần, do lo ngại về các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Venezuela và Iran, hoặc sự suy giảm mạnh trong sản xuất dầu thô, làm giảm SINO -US Các vấn đề thương mại làm cho nhu cầu về dầu. Tinh hoaSau đó, một sự đảo ngược ấn tượng xuất hiện từ giữa tuần. Đầu tiên, hàng tồn kho của EIA bất ngờ tăng lên, và sau đó OPEC International bày tỏ sự hủy bỏ sản xuất. Cuối cùng, Nga cũng nói rằng dần dần rút khỏi sản xuất. Ba cuộc đình công quan trọng. Nó đạt 4,5%, làm mới sự suy giảm lớn nhất kể từ khi tăng vào ngày 20 tháng 6 năm ngoái.Việc sản xuất dầu của Venezuela đã xấu đi mạnh mẽ, và nhu cầu đối với các nước châu Á có trữ lượng dầu mạnh, chỉ đứng sau Hoa Kỳ và Nga.Mười năm trước, sản lượng dầu của Venezuela là 2,6 triệu thùng mỗi ngày, chỉ đứng sau Ả Rập Saudi và Iran tại các quốc gia thành viên OPEC.Tuy nhiên, sản lượng của Venezuela đã giảm xuống gần 1,4 triệu thùng mỗi ngày. Dự kiến ​​sản lượng của nó sẽ giảm xuống còn 1,2 triệu thùng mỗi ngày vào năm 2019, và nó đã giảm xuống vị trí thứ tám ở OPEC.

Lý do cho hiện tượng này là lạm phát ác tính của đất nước và sơ tán vốn đầu tư.Ngoài ra, cuộc bầu cử chính trị của nó có thể làm giảm thêm sản lượng của mình và Hoa Kỳ đã không trừng phạt đối với nó.

Ngoài ra, những kỳ vọng thị trường về dầu thô do Trung Quốc và Ấn Độ đứng đầu vẫn còn mạnh mẽ. Việc nới lỏng mối quan hệ thương mại Trung -us cũng đã làm giảm mối lo ngại về sự suy giảm nhu cầu và sự mất cân bằng dự kiến ​​của mối quan hệ cung và cầu đã tăng sự gia tăng dầu Giá vào đầu tuần.Inch Head inch tinh khiết đã giảm mạnh tiền thân của giá dầu. Dữ liệu API làm giảm giá dầu giảm, nhưng giá dầu không tăng dài và nó bắt đầu thay đổi vào giữa tuần.

Theo dữ liệu từ Ủy ban Thương mại Hàng hóa Hàng hóa Hoa Kỳ, người đa dụng của tương lai thô WTI và các tùy chọn đã giảm 6,2%xuống còn 3852,83 triệu bản, đây là sự sụt giảm lớn nhất trong nhiều đầu trong 6 tuần.WTI Multi -header đã giảm 4,9%, nhưng vị trí ngắn đã tăng 15%. Giá dầu dự kiến ​​của thị trường dự kiến ​​ban đầu xuất hiện ở vị trí tương lai.

Vào sáng sớm ngày thứ Tư (23 tháng 5), dữ liệu API do Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ công bố cho thấy Hoa Kỳ đã giảm 1,3 triệu thùng hàng tồn kho dầu thô API vào tuần 18 tháng 5, dự kiến ​​sẽ giảm 2,827 triệu thùng .Hàng tồn kho xăng tăng 980.000 thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 1,5,08 triệu thùng.Hàng tồn kho dầu tinh chế giảm 1,3 triệu thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 1003.000 thùng.Dữ liệu API cũng cho thấy nhập khẩu dầu thô của Mỹ giảm 417.000 thùng/ngày xuống còn 7,8 triệu thùng mỗi ngày vào tuần trước.

Sau khi dữ liệu được công bố, giá dầu đã phục hồi ngắn hạn.Khi EIA Crit, sự suy giảm giá dầu chắc chắn là vào thứ Tư (23 tháng 5) tại New York, dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố cho thấy hàng tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ tăng 5,778 triệu thùng kể từ tuần ngày 18 tháng 5, dự kiến ​​sẽ giảm khi giảm 15,67 triệu thùng.

Hàng tồn kho xăng tăng 1,883 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,388 triệu thùng.Hàng tồn kho dầu tinh chế giảm 951.000 thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,335 triệu thùng.

Sau khi dữ liệu được công bố, trung bình của dầu Merbu đã giảm hơn 90 điểm trong một thời gian ngắn.Dữ liệu blog tài chính nổi tiếng Zero -pair EIA cho biết sau khi công bố dữ liệu API vào sáng thứ Tư, giá dầu đã giảm, nhưng tai nạn hàng tồn kho dầu thô EIA tăng 5,77 triệu thùng và hàng tồn kho xăng cũng vô tình tăng lên. lặn lớn.

Mặt khác, tình hình ở Iran đã dần dần nới lỏng.Mặc dù Hoa Kỳ cảnh báo các biện pháp trừng phạt kinh tế nghiêm ngặt nhất của Iran, nhưng Liên minh châu Âu sẵn sàng giúp Iran duy trì mức xuất khẩu dầu, miễn là ông không rút khỏi thỏa thuận hạt nhân, nhưng nó vẫn có hiệu lực.Liên minh châu Âu thậm chí đã công bố một loạt các biện pháp để chống lại các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran, bao gồm cho phép các quốc gia thành viên trả tiền trực tiếp cho Ngân hàng Trung ương Iran để mua dầu thô và cho phép các quốc gia thành viên EU trả thù.OPEC đã buộc phải rút sản lượng do áp lực để giảm sản xuất vào cuối tuần. Theo báo cáo, Ả Rập Saudi và Nga đang lên kế hoạch tăng khoảng 1 triệu thùng dầu thô của các quốc gia sản xuất dầu OPEC và không sản xuất dầu.

Bộ trưởng Năng lượng Saudi cho biết hôm thứ Sáu rằng Riyadh và Moscow đang chuẩn bị rút dần từ dầu thô để giảm sản xuất để làm dịu mối quan tâm của thị trường về nguồn cung cấp dầu thô.Mặc dù nó nhấn mạnh rằng bất kỳ biện pháp nào như vậy sẽ dần dần, nhưng nó vẫn có tác động lớn đến thị trường. Vào thứ Sáu (25 tháng 5), tương lai dầu thô của Hoa Kỳ đã ghi nhận mức giảm mạnh 4,5%, giảm xuống dưới mức 70 số nguyên và toàn bộ Thế giới đã giảm. Hơn 3 đô la, đóng cửa ở điểm thấp nhất trong vòng 67,5 ngày.

Trước đó, Trump nói rằng "nhân tạo" của OPEC đã tăng giá dầu và bị ép buộc bởi áp lực của Hoa Kỳ, OPEC đã bắt đầu thảo luận về tốc độ sản xuất chậm lại.Các nhà đầu tư có thể theo dõi các Bộ trưởng Dầu khí OPEC và Non -opec sẽ tổ chức các cuộc họp tại Vienna từ ngày 22 đến 23 tháng 6 để quyết định có nên thư giãn lượng sản lượng dầu cụ thể để tăng sản lượng dầu.

Nga cũng gợi ý rằng ngoài quốc gia OPEC, Nga, một quốc gia không phải là quốc gia, còn ngụ ý sản xuất dầu vào thứ Sáu.Bộ trưởng Năng lượng Nga Novak nói rằng nguồn cung cấp dầu thô dư thừa đã kết thúc, và các điều chỉnh linh hoạt nên được áp dụng cho mức sản xuất dầu thô.

    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  

相关文章:

相关推荐:

最新文章
热门文章

0.4688s , 33059.09375 kb

Copyright © 2016 Powered by Chiến lược giao dịch vàng điểm ngày 8 tháng 9: Áp lực hồi quy đô la Mỹ tăng lên, và giá vàng bị trả lại?,日月如梭网  

sitemap日月如梭网

Top