首页 - Cổ phiếu của Hoa Kỳ đóng cửa: Ba chỉ số chính không phải là một trong những hiệu suất tháng tồi tệ nhất trong năm nay
您的当前位置:首页 > Quận Taichung > Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Việc làm phi nông nghiệp là tốt, UAE không được thỏa mãn, OPEC+Thảo luận hôm nay về định hướng của giá dầu 正文

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Việc làm phi nông nghiệp là tốt, UAE không được thỏa mãn, OPEC+Thảo luận hôm nay về định hướng của giá dầu

来源:灭此朝食网 编辑:Quận Taichung 时间:2024-02-21 16:01:57

ắcnhởgiaodịchdầuthôViệclàmphinôngnghiệplàtốtUAEkhôngđượcthỏamãnOPECThảoluậnhômnayvềđịnhhướngcủagiádầĐộ trễ của dữ liệu lạm phát do Hoa Kỳ công bố trước đó đã khiến các nhà giao dịch giảm cá cược vào Hoa Kỳ để tăng lãi suất ở tốc độ nhanh hơn.

ắcnhởgiaodịchdầuthôViệclàmphinôngnghiệplàtốtUAEkhôngđượcthỏamãnOPECThảoluậnhômnayvềđịnhhướngcủagiádầCô ấy nói rằng cô ấy đã tăng lãi suất 3 đến 4 lần trong năm 2018, và cô ấy không cảm thấy quá quan tâm đến hình dạng của đường cong năng suất.ắcnhởgiaodịchdầuthôViệclàmphinôngnghiệplàtốtUAEkhôngđượcthỏamãnOPECThảoluậnhômnayvềđịnhhướngcủagiádầFed cần tiếp tục điều chỉnh chính sách tiền tệ một cách cẩn thận. Nếu lạm phát không tăng như mong đợi, có những lý do để chờ đợi lâu hơn và thận trọng.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Việc làm phi nông nghiệp là tốt, UAE không được thỏa mãn, OPEC+Thảo luận hôm nay về định hướng của giá dầu

ắcnhởgiaodịchdầuthôViệclàmphinôngnghiệplàtốtUAEkhôngđượcthỏamãnOPECThảoluậnhômnayvềđịnhhướngcủagiádầThị trường phù hợp với lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang. Nó không khác nhiều so với nền kinh tế để tăng lãi suất lên 2 đến 3 lần trong năm nay.ắcnhởgiaodịchdầuthôViệclàmphinôngnghiệplàtốtUAEkhôngđượcthỏamãnOPECThảoluậnhômnayvềđịnhhướngcủagiádầ[Tỷ lệ hàng tháng của CPI April CPI là thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2017] Mặc dù tỷ lệ giá bán lẻ hàng năm vào tháng Tư tại Anh đáp ứng kỳ vọng, tỷ lệ hàng năm CPI của Anh là ít hơn dự kiến.ắcnhởgiaodịchdầuthôViệclàmphinôngnghiệplàtốtUAEkhôngđượcthỏamãnOPECThảoluậnhômnayvềđịnhhướngcủagiádầNgân hàng Anh dự đoán rằng với sự suy yếu của ảnh hưởng bên ngoài, lạm phát sẽ giảm xuống còn 2%mục tiêu vào năm tới, nhưng các quan chức lo lắng rằng việc thiếu khả năng nhàn rỗi có thể bắt đầu làm trầm trọng thêm áp lực giá trong nước.ắcnhởgiaodịchdầuthôViệclàmphinôngnghiệplàtốtUAEkhôngđượcthỏamãnOPECThảoluậnhômnayvềđịnhhướngcủagiádầ[Sự chậm lại trong tăng trưởng kinh tế của khu vực đồng euro vượt xa kỳ vọng] dữ liệu PMI của khu vực đồng euro trong tháng 5 gợi ý rằng tốc độ tăng trưởng của GDP trong quý thứ hai sẽ là 0,4%và chỉ số giá đầu ra toàn diện sẽ giảm xuống còn tám nhiều tháng. Dữ liệu được công bố tuần trước cho thấy khu vực đồng euro cho thấy khu vực đồng euro cho thấy khu vực đồng euro. Lạm phát giảm xuống còn 1,2%trong tháng Tư.ắcnhởgiaodịchdầuthôViệclàmphinôngnghiệplàtốtUAEkhôngđượcthỏamãnOPECThảoluậnhômnayvềđịnhhướngcủagiádầCuộc khảo sát vào tháng trước cho thấy Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ chấm dứt kế hoạch mua tài sản trong năm nay và tăng lãi suất trong năm 2019.

ắcnhởgiaodịchdầuthôViệclàmphinôngnghiệplàtốtUAEkhôngđượcthỏamãnOPECThảoluậnhômnayvềđịnhhướngcủagiádầMặc dù những người ra quyết định có thể lo lắng rằng áp lực lạm phát sẽ chậm lại với tăng trưởng kinh tế.ắcnhởgiaodịchdầuthôViệclàmphinôngnghiệplàtốtUAEkhôngđượcthỏamãnOPECThảoluậnhômnayvềđịnhhướngcủagiádầ[Hàng tồn kho dầu thô của EIA bất ngờ tăng 5,77 triệu thùng và dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố cho thấy Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) cho thấy vào tuần ngày 18 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô EIA tăng Đến 5,778 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 15,67 triệu thùng.ắcnhởgiaodịchdầuthôViệclàmphinôngnghiệplàtốtUAEkhôngđượcthỏamãnOPECThảoluậnhômnayvềđịnhhướngcủagiádầWTI Multi -header đã giảm 4,9%, nhưng vị trí ngắn đã tăng 15%. Giá dầu dự kiến ​​của thị trường dự kiến ​​ban đầu xuất hiện ở vị trí tương lai.

ắcnhởgiaodịchdầuthôViệclàmphinôngnghiệplàtốtUAEkhôngđượcthỏamãnOPECThảoluậnhômnayvềđịnhhướngcủagiádầVào sáng sớm ngày thứ Tư (23 tháng 5), dữ liệu API do Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ công bố cho thấy Hoa Kỳ đã giảm 1,3 triệu thùng hàng tồn kho dầu thô API vào tuần 18 tháng 5, dự kiến ​​sẽ giảm 2,827 triệu thùng .ắcnhởgiaodịchdầuthôViệclàmphinôngnghiệplàtốtUAEkhôngđượcthỏamãnOPECThảoluậnhômnayvềđịnhhướngcủagiádầHàng tồn kho xăng tăng 980.000 thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 1,5,08 triệu thùng.ắcnhởgiaodịchdầuthôViệclàmphinôngnghiệplàtốtUAEkhôngđượcthỏamãnOPECThảoluậnhômnayvềđịnhhướngcủagiádầHàng tồn kho dầu tinh chế giảm 1,3 triệu thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 1003.000 thùng.ắcnhởgiaodịchdầuthôViệclàmphinôngnghiệplàtốtUAEkhôngđượcthỏamãnOPECThảoluậnhômnayvềđịnhhướngcủagiádầDữ liệu API cũng cho thấy nhập khẩu dầu thô của Mỹ giảm 417.000 thùng/ngày xuống còn 7,8 triệu thùng mỗi ngày vào tuần trước.

Sau khi dữ liệu được công bố, giá dầu đã phục hồi ngắn hạn.Khi EIA Crit, sự suy giảm giá dầu chắc chắn là vào thứ Tư (23 tháng 5) tại New York, dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố cho thấy hàng tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ tăng 5,778 triệu thùng kể từ tuần ngày 18 tháng 5, dự kiến ​​sẽ giảm khi giảm 15,67 triệu thùng.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Việc làm phi nông nghiệp là tốt, UAE không được thỏa mãn, OPEC+Thảo luận hôm nay về định hướng của giá dầu

Hàng tồn kho xăng tăng 1,883 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,388 triệu thùng.Hàng tồn kho dầu tinh chế giảm 951.000 thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,335 triệu thùng.Sau khi dữ liệu được công bố, trung bình của dầu Merbu đã giảm hơn 90 điểm trong một thời gian ngắn.Dữ liệu blog tài chính nổi tiếng Zero -pair EIA cho biết sau khi công bố dữ liệu API vào sáng thứ Tư, giá dầu đã giảm, nhưng tai nạn hàng tồn kho dầu thô EIA tăng 5,77 triệu thùng và hàng tồn kho xăng cũng vô tình tăng lên. lặn lớn.

Mặt khác, tình hình ở Iran đã dần dần nới lỏng.Mặc dù Hoa Kỳ cảnh báo các biện pháp trừng phạt kinh tế nghiêm ngặt nhất của Iran, nhưng Liên minh châu Âu sẵn sàng giúp Iran duy trì mức xuất khẩu dầu, miễn là ông không rút khỏi thỏa thuận hạt nhân, nhưng nó vẫn có hiệu lực.Liên minh châu Âu thậm chí đã công bố một loạt các biện pháp để chống lại các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran, bao gồm cho phép các quốc gia thành viên trả tiền trực tiếp cho Ngân hàng Trung ương Iran để mua dầu thô và cho phép các quốc gia thành viên EU trả thù.OPEC đã buộc phải rút sản lượng do áp lực để giảm sản xuất vào cuối tuần. Theo báo cáo, Ả Rập Saudi và Nga đang lên kế hoạch tăng khoảng 1 triệu thùng dầu thô của các quốc gia sản xuất dầu OPEC và không sản xuất dầu.

Bộ trưởng Năng lượng Saudi cho biết hôm thứ Sáu rằng Riyadh và Moscow đang chuẩn bị rút dần từ dầu thô để giảm sản xuất để làm dịu mối quan tâm của thị trường về nguồn cung cấp dầu thô.Mặc dù nó nhấn mạnh rằng bất kỳ biện pháp nào như vậy sẽ dần dần, nhưng nó vẫn có tác động lớn đến thị trường. Vào thứ Sáu (25 tháng 5), tương lai dầu thô của Hoa Kỳ đã ghi nhận mức giảm mạnh 4,5%, giảm xuống dưới mức 70 số nguyên và toàn bộ Thế giới đã giảm. Hơn 3 đô la, đóng cửa ở điểm thấp nhất trong vòng 67,5 ngày.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Việc làm phi nông nghiệp là tốt, UAE không được thỏa mãn, OPEC+Thảo luận hôm nay về định hướng của giá dầu

Trước đó, Trump nói rằng "nhân tạo" của OPEC đã tăng giá dầu và bị ép buộc bởi áp lực của Hoa Kỳ, OPEC đã bắt đầu thảo luận về tốc độ sản xuất chậm lại.Các nhà đầu tư có thể theo dõi các Bộ trưởng Dầu khí OPEC và Non -opec sẽ tổ chức các cuộc họp tại Vienna từ ngày 22 đến 23 tháng 6 để quyết định có nên thư giãn lượng sản lượng dầu cụ thể để tăng sản lượng dầu.

Nga cũng gợi ý rằng ngoài quốc gia OPEC, Nga, một quốc gia không phải là quốc gia, còn ngụ ý sản xuất dầu vào thứ Sáu.Bộ trưởng Năng lượng Nga Novak nói rằng nguồn cung cấp dầu thô dư thừa đã kết thúc, và các điều chỉnh linh hoạt nên được áp dụng cho mức sản xuất dầu thô.Ông nói rõ rằng OPEC+sẽ thảo luận về các biện pháp để thư giãn sản xuất vào tháng Sáu.Vào thời điểm đó, nếu tất cả sự đồng ý của đất nước sẽ giảm, nguồn cung dầu thô có thể được tăng từ quý thứ ba của năm nay, điều này làm giảm logic cơ bản của sự gia tăng giá dầu.Sự gia tăng liên tục của sản lượng của dầu đá phiến Mỹ. Xem xét rằng sự gia tăng số lượng cuộc tập trận Berkuz được công bố vào sáng sớm thứ Bảy (26 tháng 5) đảo ngược của nó.Sau khi được chú ý vào tuần tới: liệu xu hướng giá dầu sẽ phá vỡ dữ liệu kiểm kê dầu thô API và dữ liệu kiểm kê xăng dầu từ tuần tới. Theo kết quả khảo sát do Bloomberg công bố vào thứ Sáu (25 tháng 5) Giá dầu thô là khác nhau.

Về mặt kỹ thuật, dòng giá dầu hiện tại đã tăng từ 58.Nếu nước Nga và dầu thô quốc gia tăng liên tục trong sản xuất, nó sẽ phá hủy xu hướng tăng lên.

Đồng thời, dữ liệu API cũng sẽ có tác động ngắn hạn.Tuy nhiên, nếu tình hình ở Trung Đông Iran đã xấu đi và năng lực sản xuất quốc gia như Venezuela và các Nam Mỹ khác có khả năng sản xuất giảm nghiêm trọng, khả năng giá dầu sẽ được tái tạo.

.Giá đĩa điện tử tương lai thô WTI của Hoa Kỳ trong tháng 7 đã giảm 3,21 đô la Mỹ vào thứ Sáu (25 tháng 5), giảm 4,54%xuống còn 67,50 đô la/thùng.

Dầu Mỹ đã giảm hơn 3 đô la vào thứ Sáu, và Ả Rập Saudi và Nga đã thảo luận về việc thư giãn và giảm sản xuất.Với sự giúp đỡ của hoạt động giảm sản xuất, giá dầu đã tăng lên mức cao nhất kể từ năm 2014.Đồng thời, giá của Ice Brent vào tháng 6 của tương lai dầu thô đã giảm 2,55 đô la Mỹ, giảm 3,24%xuống còn 76,24 đô la/thùng.Giá dầu thô Brent đã giảm gần 3%trong tuần này, dự kiến ​​sẽ phá vỡ sự gia tăng trong sáu tuần liên tiếp.

Giá dầu thô của Mỹ giảm gần 5%trong tuần này.(Hình trên cho thấy biểu đồ hàng ngày của giá dầu thô WTI của Hoa Kỳ Ả Rập đã thảo luận về việc thư giãn của Bộ trưởng Năng lượng Nga Novak đã gặp Bộ trưởng Năng lượng Saudi Falia ở St. Petersburg và thảo luận về Thỏa thuận giảm sản xuất.

Mục tiêu của thỏa thuận là kể từ tháng 1 năm 2017, sản lượng của dầu đã giảm 1,8 triệu thùng mỗi ngày.Các bên hiện đang xem xét việc rút dần từ thỏa thuận để bù đắp cho sự suy giảm sản lượng của Venezuela, điều này đã bị tổn hại nghiêm trọng bởi cuộc khủng hoảng và dự kiến ​​Iran sẽ phải đối mặt với sự gián đoạn xuất khẩu vì Iran có thể phải đối mặt với các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ.

Novak nói rằng chúng ta nên xem xét đánh giá phương pháp Thỏa thuận thoát và dần dần thư giãn hạn ngạch của việc giảm sản xuất, điều này đang đến vào lúc này.John Kilduff, người sáng lập Quỹ Hedge Again Capital, cho biết điểm thấp hôm nay là 67,50 đô la, đây là một mức hỗ trợ quan trọng, nhưng chỉ dưới 66 đô la, giá dầu sẽ thay đổi xu hướng.

Chà, kênh đang lên năm nay sẽ bị phá vỡ và bạn sẽ tìm kiếm giá thấp hơn, mục tiêu là 60 đến 62 đô la Mỹ.Dầu thô của Mỹ đã chạm nhiều nhất ở mức 8,60 đô la lớn nhất kể từ ngày 17 tháng 5, có gần ba năm.Các nguồn tin nói với Reuters rằng Bộ trưởng Năng lượng của Ả Rập Saudi, Nga và UAE đã thảo luận về sự gia tăng sản xuất khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày.Bộ trưởng Bộ Năng lượng Nga nói rằng các Trưởng phòng Dầu quốc gia OPEC và Non -opec tham gia Thỏa thuận giảm sản xuất có thể quyết định dần dần thư giãn sản xuất và giảm sản xuất tại cuộc họp tháng 6.

Theo hãng tin Tân Hoa Xã, Falia đặc biệt quan tâm đến ảnh hưởng của giá dầu ở các nước tiêu dùng như Trung Quốc và Ấn Độ vượt quá $ 80 mỗi thùng.Tin tức trước đó báo cáo rằng Ả Rập Saudi đang hỗ trợ các biện pháp trong nước với mức giá 80 đô la mỗi thùng, dự kiến ​​sẽ giảm áp lực sản xuất.

Những báo cáo này đã giúp tăng giá dầu thô trong hai tháng qua.Matt Smith, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu hàng hóa của Clipperdata, nói rằng sau khi cấp độ tâm lý ở mức 80 đô la, giá dầu đã giảm ngày hôm qua. Hôm nay, bài phát biểu của Bộ trưởng Năng lượng Nga và Saudi chỉ làm trầm trọng thêm việc bán.

Các yếu tố kép của Iran và Venezuela đã tăng giá dầu. Tổng thống Hoa Kỳ Trump tuyên bố rằng Hoa Kỳ sẽ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân với Iran vào năm 2015 và khôi phục các biện pháp trừng phạt trừng phạt đối với nước này.Kể từ đó, thái độ khó khăn của chính quyền Obama đã gây ra lo ngại về sự gián đoạn nguồn cung của Iran, mặc dù Liên minh châu Âu đã làm việc chăm chỉ để duy trì thỏa thuận này.

    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  

相关文章:

相关推荐:

最新文章
热门文章
热门文章

5.4467s , 34628.421875 kb

Copyright © 2016 Powered by Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Việc làm phi nông nghiệp là tốt, UAE không được thỏa mãn, OPEC+Thảo luận hôm nay về định hướng của giá dầu,灭此朝食网  

sitemap灭此朝食网

Top