首页 - Dữ liệu dữ liệu truyền thông nước ngoài dữ liệu dữ liệu: Ba người chỉ ghi được 29 bàn sau 151 trận
您的当前位置:首页 > 魏如萱 > Chính thức: Tiền đạo người Serbia Lukica tham gia Changchun Yatai mặc áo sơ mi thứ 32 正文

Chính thức: Tiền đạo người Serbia Lukica tham gia Changchun Yatai mặc áo sơ mi thứ 32

来源:执鞭随蹬网 编辑:魏如萱 时间:2024-02-21 16:08:58

ínhthứcTiềnđạongườiSerbiaLukicathamgiaChangchunYataimặcáosơmithứĐó cũng là mục tiêu mà chúng tôi có thể làm việc chăm chỉ trong AFC Champions League.

ínhthứcTiềnđạongườiSerbiaLukicathamgiaChangchunYataimặcáosơmithứĐội hình đầu tiên của lĩnh vực này đã được công bố. Daroris và Dong Xuesheng lần đầu tiên bắt đầu, và đội hình Greentown vẫn không thay đổi.ínhthứcTiềnđạongườiSerbiaLukicathamgiaChangchunYataimặcáosơmithứSự ra mắt đầu tiên của Vuihan Zhuoer: Chunyu 16-Dong, 3-liu Yi, 5-Han Pengfei, 30-Kalso, ngày mai, 20-li Xing, 24-wang Kai, 39-cong Zhen (U23), 19- HU Jinghang (U23 ), 17-EVRA, 31-Dong Xuesheng thay thế: 4-AI Zhibo, 6-Lee Chao, 8-Yao Hanlin, 10-Bapitis, 11-Zhoutong, 21-Jiang Zilei (U2333), 22-Lao Junjian, 23- Sun Shoubo, 26-Liu Yun, 29-Zhang Chenglin, 41, Chen Ye (U21), 42-Li Xingqi (U21) Hàng Châu Greentown: 1-Fan Jinming (U23), 4-Sun Zhengao, 5 Dong Yu, 28-Yue Xin, 39-Xu Jizu (U23), 6-Longwei, 13-Yao Junsheng, 22-Cheng Jin, 9-Dino, 30-MU Xiekui thay thế: 33 -ro Zhao Bo, 2-Wang Guanyi , 3-wang yan, 18- Talking Yang, 26-Xu Xiaolong, 8-Zhong Haoran, 10-Gu Bin, 17-li Wei, 21-Cui Ren, 26-Sun Haosheng, 7 -------- -Martinus, 11-Huang Shibo

Chính thức: Tiền đạo người Serbia Lukica tham gia Changchun Yatai mặc áo sơ mi thứ 32

ínhthứcTiềnđạongườiSerbiaLukicathamgiaChangchunYataimặcáosơmithứ[Lei Su Sports] Vào lúc 18:00 ngày 22 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, Quảng Châu Evergrande sẽ thi đấu với Mizonhara Samsung trong AFC Champions League.ínhthứcTiềnđạongườiSerbiaLukicathamgiaChangchunYataimặcáosơmithứTrước trận đấu, hai bên đã công bố danh sách bắt đầu của trò chơi.ínhthứcTiềnđạongườiSerbiaLukicathamgiaChangchunYataimặcáosơmithứQuảng Châu Evergrande: thủ môn 4-3-3: Hậu vệ 32-Liu Dianzhi: 2-Jiang Quảngm Tiền đạo Xin: 7-Wei Shihao, 17-Yang Liyu, 28-Gault Waterland Samsung: 5-3-2 Thủ môn: 21-Lang Yanmo Hậu vệ: Hao, 39, 39 -minji Tiền vệ: 10-Jin Yiyou, 66-Han Shizhong, 77 Gao Chengfan Striker: 11-Lin Xiangxie, 98-PU XiangzhengínhthứcTiềnđạongườiSerbiaLukicathamgiaChangchunYataimặcáosơmithứ[Lei Sports] Vào ngày 22 tháng 11, thời gian Bắc Kinh, quan chức của Câu lạc bộ Barcelona nói rằng hậu vệ Pike bị bong gân đầu gối phải và chân phải của robot bị thương. Hiện tại, đánh giá chấn thương hiện đang xác nhận chấn thương của họ.ínhthứcTiềnđạongườiSerbiaLukicathamgiaChangchunYataimặcáosơmithứVào ngày 22 tháng 11, giờ Bắc Kinh, vòng 10 của Barcelona ở La Liga đã thách thức Atletico Madrid. Vào phút thứ 62 của hiệp hai, hậu vệ trung ương đã được thay thế bằng chấn thương. Cuối cùng, đối thủ nhỏ hơn 0-1 của Barcelona.

ínhthứcTiềnđạongườiSerbiaLukicathamgiaChangchunYataimặcáosơmithứTheo ước tính phương tiện truyền thông, Pike dự kiến ​​sẽ mất tích trong 4 đến 6 tháng do chấn thương và Robito cũng sẽ vắng mặt trong trò chơi tiếp theo.ínhthứcTiềnđạongườiSerbiaLukicathamgiaChangchunYataimặcáosơmithứTrong vòng thứ tư của vòng bảng Champions League vào ngày 25 tháng 11, Bắc Kinh, Barcelona sẽ ra đi để thách thức Kiev Dinamo.ínhthứcTiềnđạongườiSerbiaLukicathamgiaChangchunYataimặcáosơmithứHình phạt như vậy là người đầu tiên ở vĩnh cửu.

ínhthứcTiềnđạongườiSerbiaLukicathamgiaChangchunYataimặcáosơmithứThứ hai là nhà tài trợ quy định rằng điều này cũng cho phép li ning rơi vào miệng.ínhthứcTiềnđạongườiSerbiaLukicathamgiaChangchunYataimặcáosơmithứLi Ning đã bị trừng phạt không chỉ các cầu thủ trên sân, mà còn cả việc đào tạo thông thường, đi xe buýt của đội và đi ra khỏi ba lô, v.v ... Đây là tất cả trong phạm vi quyền hạn của các quy tắc.ínhthứcTiềnđạongườiSerbiaLukicathamgiaChangchunYataimặcáosơmithứĐiều này là không thể tránh khỏi rằng mọi người đang đặt câu hỏi: Li ning quá rộng?Theo các giải đấu quốc tế khác, họ vẫn lấy NBA làm ví dụ. Chiếc áo của người chơi thuộc về nhà tài trợ (nhà tài trợ NBA là Nike); chân của người chơi thuộc về chính họ, và người chơi có thể nói chuyện với hợp đồng chứng thực với sự tài trợ.ínhthứcTiềnđạongườiSerbiaLukicathamgiaChangchunYataimặcáosơmithứVí dụ, LeBron James mặc Nike, Harden mặc Adidas, Curry Wears Andma, Cle Thompson mặc Anta, v.v.

Nhưng CBA là khác nhau, tất cả đều thuộc về gia đình Li Ning, bất kể áo, giày thể thao hay thiết bị khác.Chỉ có hai người chơi có quyền mặc các thương hiệu khác trong năm nay. Yi Jianlian và Guo Ailun là vì Nike trả tiền cho hai người chơi.

Chính thức: Tiền đạo người Serbia Lukica tham gia Changchun Yatai mặc áo sơ mi thứ 32

Nhưng điều này vẫn dựa trên đóng góp đặc biệt của Nike cho bóng rổ Trung Quốc trong lịch sử. Bao gồm Nike cũng là nhà tài trợ của đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Trong trường hợp này, Nike đặc biệt ưu tiên cung cấp cho họ.Các thương hiệu khác không có bằng cấp như vậy. Họ muốn tiêu tiền và không có nơi nào để chi tiêu. Ví dụ, Jordan ở Trung Quốc đã ký hợp đồng với hai người bảo vệ nóng ở CBA League hôm nay, Wu Qian và Sun Minghui, và Jordan Jordan muốn dành Wu Qian Và Sun Minghui qua Trung Quốc.Ngoài ra còn có sự khác biệt giữa các nhà tài trợ CBA cuối cùng, đó là các quy định của các thương hiệu tài trợ chính thức tại Liên đoàn quốc tế được giới hạn trong sân vận động.Sau khi bước vào sân vận động, việc đào tạo trước khi tập luyện, cạnh tranh, phỏng vấn sau, vv cần phải mặc các thương hiệu tài trợ chính thức được chỉ định.

Đối với trò chơi, việc đào tạo đội thường là đội của các cầu thủ khi đội ra ngoài, và nhà tài trợ không quan tâm.Tuy nhiên, CBA không hoạt động. Li Ning là tất cả.Do đó, đây là lý do tại sao nhiều vận động viên chưa được thông báo cho đến ngày hôm nay, và có những tình huống tích lũy.Nhiều người chơi đang mặc li ning bên ngoài. Những chiếc quần bên trong có thể mặc các thương hiệu khác. Họ dễ dàng vô hình. Xem xét việc đào tạo và đi ra ngoài, CBA thực sự không thể giám sát nó.

Bạn có biết rằng có 20 đội mùa trước, mỗi đội có gửi người đi theo thiết bị kiểm tra mỗi ngày không?Trong trường hợp này, Li Ning chỉ có thể tự kiểm tra, nhưng Li Ning không có nhiều người làm việc này. Li Ning có rất nhiều hình ảnh từ nhiếp ảnh gia và tìm thấy những người chơi bất hợp pháp từ bức tranh. Bật tài khoản cũ.Nói cách khác, nếu nó không được chụp ảnh vi phạm các quy tắc, thì không có điều đó.

Chính thức: Tiền đạo người Serbia Lukica tham gia Changchun Yatai mặc áo sơ mi thứ 32

Li Ning đã trừng phạt Guo Ailun 4 lần vi phạm các quy tắc vì có 4 bức ảnh vi phạm của Guo Ailun, nhưng trên thực tế, Guo Ailun đã vi phạm các quy tắc nhiều lần, và không ai nói điều đó là chính xác.Từ những điều trên, chúng ta có thể hiểu rằng Li Ning, với tư cách là sự tài trợ chính thức của CBA, có các yêu cầu CBA cực kỳ đòi hỏi.

Có phải những yêu cầu khắc nghiệt này thực sự không hợp lý chút nào?Đừng vội vã bắn phá Li Ning, đóng góp của Li Ning cho CBA vượt xa trí tưởng tượng của mọi người.Thật đơn giản, anh ta cho tiền, anh ta cho Lào rất nhiều tiền.Từ quan điểm này, nó thực sự là hợp lý.Li Ning bắt đầu tài trợ cho CBA vào năm 2012. Trước năm 2012, các nhà tài trợ chính của CBA là Anta trong nhiều năm. Hợp đồng của Anta với CBA tại thời điểm đó là 2.000w người mỗi năm.Vào năm 2012, nhiều người biết rằng cuộc chiến nổi tiếng Bắc Kinh -guangdong là lần đầu tiên trong lịch sử của Bắc Kinh giành chức vô địch. Sự chú ý của CBA League đạt đến một chiều cao chưa từng có.Vào thời điểm này, Li Ning đã tham gia trò chơi và nó đã đưa ra một hợp đồng cao cấp vượt xa giá trị thị trường CBA, với mức phí tài trợ 5 -năm, 400 triệu mỗi năm.

Hợp đồng trước đó là 2000W mỗi năm và hợp đồng tiếp theo là 400 triệu nhân dân tệ mỗi năm, được chuyển trực tiếp 20 lần.Nói một cách khách quan, giá trị thị trường của CBA có thực sự đúng không?Tôi tin rằng tất cả mọi người nên có câu trả lời riêng của họ.

Nhà tài trợ tài trợ cho giải đấu không phải là một tổ chức từ thiện. Tôi chắc chắn muốn kiếm phí tài trợ này trên thị trường. Sau đó, Li Ning muốn đạt được mục tiêu này thông qua hợp đồng của CBA.Nếu một người bạn thích thương hiệu của Li Ning hoặc mua cổ phiếu của họ, anh ta biết rằng trong vài năm qua, các báo cáo tài chính và giá cổ phiếu của Li Ning đã có một số vấn đề, và ngay cả các cửa hàng vật lý ngoại tuyến cũng đóng cửa rất nhiều.

Li Ning đã vượt qua trong những năm gần đây. Toàn bộ công ty đã thực hiện cải cách và chuyển đổi, và dần dần chậm lại, nhưng nó vẫn là một chấn thương lớn.Vào năm 2017, Li Ning và CBA đã gia hạn hợp đồng của họ, và có một câu chuyện khác ở đây.

Như chúng ta đã biết, vào năm 2017, hiệp hội bóng rổ đã được thay đổi và Yao Ming đã lên nắm quyền cùng với việc hết hạn hợp đồng tài trợ chính. Theo lý do, trong 16 năm, chúng ta nên bắt đầu nói về mới Hợp đồng hoặc thay thế các nhà tài trợ bằng tài trợ.Tuy nhiên, chủ tịch của Hiệp hội bóng rổ cuối cùng đã không nói chuyện trong 16 năm. Khi Yao Ming nhậm chức trong 17 năm, chỉ còn 2 hoặc 3 tháng kể từ mùa giải mới. Yao Ming thậm chí không có thời gian để thảo luận với tài trợ.Giả sử Yao Ming muốn thay đổi các nhà tài trợ, một là nói về các hợp đồng mới, và cái còn lại là sau các nhà tài trợ mới, tất cả các nhà tài trợ mới, tất cả các thiết bị, giày thể thao và các thiết bị khác nên được sản xuất lại. Nói cách khác, nói cách khác, Các nhà tài trợ mới không có thời gian hoạt động.Trong trường hợp, Li Ning đã gia hạn hợp đồng với CBA. Hợp đồng mới này không được công khai. Mặc dù nó giảm rất nhiều so với hợp đồng 5 tuổi trước đó với hợp đồng 5 tuổi, nhưng giá trị bán hàng của CBA đã so sánh , nó vẫn còn rất cao.

Mỗi nhà tài trợ trả tiền CBA League và Hiệp hội bóng rổ nắm giữ một số tiền để vận hành giải đấu. Tiền thặng dư khác được gửi cho các đội khác nhau. Trong những năm gần đây, mỗi đội cũng đã trả lại.Trên thực tế, trong cơn bão này, Jersey Oolong của CBA là cầu chì của toàn bộ sự kiện. Nhân dịp tái đấu của mùa CBA mùa trước, quan chức CBA đã đặt áo của các giải đấu lớn trên thế giới lên khán giả để khán giả lên cho thấy CBA đã dẫn đầu trong trận tái đấu. Nó đã giành được sự hỗ trợ rộng rãi trên toàn thế giới.

Nhưng có một sai lầm trong bận rộn, logo thương hiệu thể thao trên áo đấu lớn cũng đã được tiếp xúc với đấu trường CBA.Theo hợp đồng, CBA nên bảo vệ quyền của Li Ning.

CBA đã chính thức vi phạm các quy tắc và coi đó là một điểm nổi bật của điểm nổi bật sau khi tái đấu. Điều này khiến Li Ning cảm thấy không thể tin được. Cuối cùng, họ cảm thấy không thể chấp nhận dòng này và đề xuất các cuộc biểu tình nghiêm túc với CBA.Đây là lý do tại sao nhiều phương tiện truyền thông trong nước có quan điểm nhất quán: Trong sự cố này, CBA có trách nhiệm không thể bị đẩy ra.

[Lei Sports] Ba người ở Tagikistan đã chơi cho giải đấu ở nước ngoài danh sách lớn này.11 người chơi cho đội trong nước Itimol, và 4 người đến từ đầu máy Pamir.Hiện tại, các mục tiêu nhất của đội là tiền đạo của tiền đạo Manuchekhr Dzhalilov. Đội tuyển quốc gia đã ghi 17 bàn 32 lần.Trong danh sách này, hai tiền vệ thanh thiếu niên và một thủ môn sẽ được chọn lần đầu tiên.

Thủ môn: Thủ môn Rustam Yatimov, Shokhrukh Kirgizboev (đầu máy Pamir), Mukhriddin Khasanov Hậu vệ Tiền vệ Anonov (Itolol): Amirbek Jurboev (Etiolol), Sharafdzhon S Olehov, Ilhomjon Barotov, Muhammadjon Rakhimov (Itimol), Abdulmumin Zabirov Halilov (Etherol), Sheridinin Boboev (Itolol), Tohir Malodustov, Rustam Soirov, Islom Zoirov[Lei Sports] Trong đội tuyển quốc gia của UAE, 5 người đến từ Abu Dhabi Ain và 7 đến từ Azhalla.

Đầu năm nay, ba người chơi nhập tịch, CAI CNETO, Fabio de Lima, Sebastian Tagliabue, đã được trao tặng quốc tịch UAE, và lần này họ được chọn làm danh sách lớn.Một tiền vệ nhập tịch khác Omar Abdulrahman và tiền đạo chính của đội Ahmeddot; Ahmed Khalil (48 trận trong 105 trận) đã vắng mặt vì chấn thương.

Thủ môn: Khalid Essa (Abu Dhabi ain), Ali Khaseif (Adel Al Hosani) Hậu vệ: Mahmoud Khamis, Yousef Jaber (Dubai Achley), Khalifa Al Hammadi, Salem Rashid (Achahen Abdelrahman (Shaga) Ahmed Barman (Abu Dhabi ain), Khamis Esmail (Alvahda), Khaled Bawazir (Shajia), Majed Surour (Shaga), Abdullah Ramadan Chartla) Mubarak (Achajela), Habib Fardan (Dubainas), Khalil Ibrahim (Alvahda) Tiền đạo: Ali Mabkhout (Ali Saleh), Ali Saleh, Cai CNeto (Abu Dhabi Eine)[Thunder Sports] Theo Marc Stein, tờ New York Times nổi tiếng, Su Tim Duncan nổi tiếng của Spurs đã từ chức từ giảng dạy toàn thời gian của Spurs.

    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  

相关文章:

相关推荐:

最新文章
热门文章

5.3042s , 32838.75 kb

Copyright © 2016 Powered by Chính thức: Tiền đạo người Serbia Lukica tham gia Changchun Yatai mặc áo sơ mi thứ 32,执鞭随蹬网  

sitemap执鞭随蹬网

Top